Bentley Mulsanne W.O. Edition - chỉ một chiếc được bán tại Việt Nam

09:42 | 24/05/2019

Lấy cảm hứng từ chiếc Bentley 8 Litre 1930, nhằm tri ân Walter Owen Bentley, người thành lập hãng xe Bentley, vào Festival tốc độ Goodwood hồi tháng 2 năm 2019, Bentley đã giới thiệu mẫu xe sang trọng Bentley Mulsanne W.O. Edition phiên bản giới hạn chỉ 100 chiếc trên thế giới, trong đó chỉ có một chiếc được bán tại Việt Nam.

Mulsanne W.O. Edition có vẻ bề ngoài ấn tượng với lớp sơn ngoại thất màu nâu sẫm và thiết kế sang trọng với 3 phiên bản: bản tiêu chuẩn, bản thể thao và bản trục cơ sở dài. Trong khi đó, nội thất lại là điểm nổi bật và tạo ra sự khác biệt ở mẫu xe phiên bản giới hạn này. Nội thất được bọc da màu nâu đỏ sang trọng kết hợp thảm lông cừu màu tương đương. Được biết, các kỹ sư thiết kế và đã sử dụng bốn loại gỗ khác nhau để ốp nội thất cho Bentley Mulsanne W.O. Edition. Ở phía sau gồm hai ghế thương gia được thiết kế tạo sự thoải mái, có rèm phân cách tạo sự riêng tư cùng tủ cocktail họa tiết đặc biệt được thiết kế phát sáng ở giữa hai ghế.

Nội thất sang trọng, đặc biệt bên trong Bentley Mulsanne W.O. Edition

Nội thất sang trọng, đặc biệt bên trong Bentley Mulsanne W.O. Edition

Thêm vào đó, nhằm tri ân tới người sáng lập hãng, tên của ông Walter Owen đã được xuất hiện trên các bộ phận bên hông xe, trên hốc gió hay nắp trục bánh riêng. Trên ghế xe cũng được thêu chữ ký của ông Walter Owen.

Về thông số kỹ thuật, Bentley Mulsanne W.O. Edition có sự khác nhau về động cơ của phiên bản thể thao và phiên bản thường. Với phiên bản thường, xe sử dụng động cơ xăng V8  6.75 lít tăng áp kép với công suất 505 mã lực và mô-men xoắn 1.020 Nm. Trong khi đó, phiên bản thể thao sử dụng hộp số 8 cấp sinh ra công suất 530 mã lực và mô-men xoắn 1.100 Nm.

Để tìm hiểu thông tin giá bán xe Bentley đang được bán tại: https://auto568.oto.com.vn/

Mẫu xe Bentley Mulsanne W.O. Edition phiên bản giới hạn 100 chiếc trên toàn thế giới

Mẫu xe Bentley Mulsanne W.O. Edition phiên bản giới hạn 100 chiếc trên toàn thế giới

Theo tin tức ô tô, mới đây Bentley đã tổ chức một buổi ra mắt mẫu xe Mulsanne W.O. Edition tại Hồng Kông. Trước đó, khi mới công bố thông tin, Bentley Mulsanne W.O. Edition sẽ có màu sơn đen Onyx. Tuy nhiên, chiếc xuất hiện tại buổi ra mắt tại Hồng Kông có màu nâu sẫm.

Mẫu xe Bentley Mulsanne W.O. Edition ra mắt tại Hồng Kông vừa qua

Mẫu xe Bentley Mulsanne W.O. Edition ra mắt tại Hồng Kông vừa qua

Vì Mulsanne W.O. Edition chỉ giới hạn 100 chiếc được sản xuất và đưa ra toàn thế giới, do đó, tại thị trường châu Á-Thái Bình Dương dự kiến số lượng chỉ có 5 chiếc Mulsanne W.O. Edition được phép bán ra.

CT-Wearnes - nhà nhập khẩu và phân phối xe Bentley chính hãng tại Việt Nam cho biết sẽ chỉ có duy nhất một chiếc Mulsanne W.O. Edition được phân phối tới Việt nam. Dựa vào buổi ra mắt tại Hồng Kông, để sở hữu chiếc xe hiếm có này, người dùng phải chi trả 6.108.480 HKD (khoảng 18 tỷ đồng).

Xem thêm:

 

Nguồn: Tổng hợp

Tin rao theo hãng

Tin đã lưu (0)
Mở gian hàng miễn phí trên Banotore