Các mẫu xe LUX và Fadil được chạy thử nghiệm xuyên Việt

08:42 | 22/05/2019

VinFast sẽ tiến hành đưa 58 chiếc xe ô tô gồm các mẫu Lux và Fadil vào chạy thử nghiệm xuyên Việt. Điều này nhằm kiểm định chất lượng xe của VinFast một cách toàn diện nhất trong các địa hình, khí hậu, giao thông...khác nhau.

Các mẫu xe LUX và Fadil được chạy thử nghiệm xuyên Việt fy

Các mẫu xe LUX và Fadil được chạy thử nghiệm xuyên Việt

Theo ghi nhận của Banotore.com, các mẫu xe ô tô VinFast sẽ được Magna Steyr - đối tác đến từ Áo thiết kế các chặng di chuyển với các loại địa hình đa dạng như: ven đô, nội đô, đường cao tốc, đường đèo, đường cát, đường ngập nước...cùng với đó là các khu vực khí hậu khác nhau như sương mù, nắng, mưa, giông bão... 

Các chuyên gia giàu kinh nghiệm đến từ đối tác Magna Steyr và VinFast sẽ phối hợp để đưa ra những nhận định khách quan nhất về xe hơi VinFast giúp xe hoàn thiện hơn. 

Ở gian đoạn đầu, xe hơi VinFast sẽ được chạy thử nghiệm ở đa dạng các loại hình thời tiết nhằm điều chỉnh hệ thống điều hòa không khí (HVAC). Các số liệu thu thập được trong suốt quá trình chạy thử nghiệm sẽ được các chuyên gia ghi chép lại để hoàn thiện xe một cách tối ưu nhất. 

Xe hơi VinFast sẽ được chạy thử nghiệm ở đa dạng địa hình sd

Xe hơi VinFast sẽ được chạy thử nghiệm ở đa dạng địa hình

Tai giai đoạn thứ hai, xe sẽ được kiểm nghiệm trên đường thực tế với đa dạng địa hình, khí hậu, thời tiết và các tài xế khác nhau. Sau đó, các chuyên gia sẽ phân tích xử lý các số liệu thống kê được để kiểm tra độ bền và độ ổn định của các tính năng của xe. 

Theo tin tức ô tô, quá trình chạy kiểm thử chuyên nghiệp này sẽ được tiến hành liên tục nhằm hoàn thiện các mẫu ô tô VinFast. Đảm bảo xe hơi VinFast mang chất lượng tốt và uy tín đến cho người tiêu dùng trong và ngoài nước. 

Xem thêm: 

Nguồn: www.danhgiaxe.com

Tin rao theo hãng

Tin đã lưu (0)
Mở gian hàng miễn phí trên Banotore