Đường đua F1 Singapore xuất hiện dàn siêu bò Lamborghini của nhà giàu Malaysia

10:21 | 28/09/2019

Dàn siêu bò Lamborghini đã bất ngờ xuất hiện trước cửa một khách sạn hạng sang ở Singapore để đưa đón chủ nhân đến đường đua F1. Được biết, những chiếc siêu xe này thuộc sở hữu của giới nhà giàu Malaysia.

Đường đua F1 Singapore xuất hiện dàn siêu bò Lamborghini của nhà giàu Malaysia 1

Đường đua F1 Singapore xuất hiện dàn siêu bò Lamborghini của nhà giàu Malaysia

Giải đua Công thức 1 hàng năm là dịp để mọi người có cơ hội chiêm ngưỡng những chiếc siêu xe diễu hành hộ tống chủ nhân đi xem F1. Mùa giải ở Singapore năm nay cũng không ngoại lệ khi hàng loạt siêu xe đều có mặt ở trước các khách sạn hạng sang của quốc gia này.

Đường đua F1 Singapore xuất hiện dàn siêu bò Lamborghini của nhà giàu Malaysia 2

Theo tin tức ô tô, có khoảng 7 chiếc siêu bò Lamborghini của giới nhà giàu Malaysia đã xuất hiện trước khách sạn The St. Regis Singapore để đón chủ nhân đi xem giải đua F1. Trong đó đáng chú ý là siêu phẩm cực hiếm Lamborghini Aventador SVJ với số lượng sản xuất giới hạn chỉ 63 chiếc.

Đường đua F1 Singapore xuất hiện dàn siêu bò Lamborghini của nhà giàu Malaysia 3

Lamborghini Aventador SVJ 63 khoác bộ cánh màu vàng nổi bật đính kèm nhiều chi tiết carbon nhám. Chủ nhân chiếc xe còn ký tên lên bên hông chiếc siêu bò này bằng chữ ML (có thể là viết tắt từ Malaysia) nhằm thể hiện cá tính riêng của mình. Bên cạnh đó, con số 63 trên nắm ca-pô và bên hông xe chính là đặc điểm nhận diện của phiên bản giới hạn với những chiếc Lamborghini Aventador SVJ khác trên thế giới.

Đường đua F1 Singapore xuất hiện dàn siêu bò Lamborghini của nhà giàu Malaysia 4

Bên cạnh đó, siêu xe Lamborghini Aventador SVJ 63 còn có phần mui xe kéo xuống nắp khoang động cơ phía sau của xe xử lý bằng carbon nhám. Cửa kính xe đính logo 1di63. Chi tiết này trên Lamborghini Aventador SVJ là 1di900.

Đường đua F1 Singapore xuất hiện dàn siêu bò Lamborghini của nhà giàu Malaysia 5

Chiếc Aventador SVJ 63 ở Singapore vẫn sử dụng động cơ hút khí tự nhiên V12 6.5L cho sức mạnh lên đến 770 mã lực, cao hơn 70 mã lực so với phiên bản tiêu chuẩn, mô-men xoắn cực đại 720 Nm. Xe tăng tốc lên 100 km/h trong 2,8 giây, trước khi chạm ngưỡng tối đa 350 km/h.

Đường đua F1 Singapore xuất hiện dàn siêu bò Lamborghini của nhà giàu Malaysia 6

Ngoài Aventador SVJ 63, đội hình Lamborghini tham gia F1 ở Singapore còn có sự góp mặt của Lamborghini Murcielago LP670-4 SV (có khoảng 186 siêu xe ra đời để phục vụ giới nhà giàu thế giới) và Lamborghini Aventador LP750-4 SV Coupe có số lượng 600 chiếc trên thế giới.

Đường đua F1 Singapore xuất hiện dàn siêu bò Lamborghini của nhà giàu Malaysia 8

“Trái tim” của Lamborghini Murcielago LP670-4 SV là khối động cơ V12 6.5L tạo công suất 670 mã lực và mô-men xoắn 660 Nm, kết hợp cùng hộp số tự động 6 cấp E-Gear. Khả năng tăng tốc của xe đạt 3,3 giây, còn vận tốc tối đa là 342 km/h.

Đường đua F1 Singapore xuất hiện dàn siêu bò Lamborghini của nhà giàu Malaysia 7

Dàn xe Lamborghini của nhà giàu Malayisa sang Singapore xem F1 còn có những cái tên nổi bật khác như Lamborghini Murcielago LP640-4, Lamborghini Gallardo LP570-4 Superleggera và Lamborghini Huracan LP610-4.

Xem thêm:

► Xuất hiện chiếc Lamborghini Aventador SVJ 63 đầu tiên tại Đông Nam Á

► Lamborghini Aventador khoác bộ cánh Tron Legacy độc đáo giống Hoàng thân Qatar

Nguồn: tinxe.vn

Tin rao theo hãng

Tin đã lưu (0)
Mở gian hàng miễn phí trên Banotore