Gần 13.000 Honda CR-V tại Indonesia bị triệu hồi vì lỗi cần số

08:42 | 08/07/2019

Có tổng cộng 12.911 xe Honda CR-V tại Indonesia bị lỗi chốt an toàn trên cần số khiến người lái không thể chuyển số từ P sang các vị trí khác.

Theo tin tức ô tô, những xe Honda CR-V nằm trong diện triệu hồi tại Indonesia được sản xuất trong giai đoạn 2017-2018 và thuộc thế hệ thứ 5.

Lý giải về lỗi này, đại diện hãng cho biết do cơ cấu chốt khóa vị trí cần số trên các xe CR-V bị lỗi, vì vậy người lái không thể chuyển số từ P sang các vị trí khác như R, D, N. Theo đó, Công ty PT Honda Prospect Motor (HPM) - liên doanh của Honda Motor tại Indonesia đã thông báo triệu hồi tổng cộng 12.911 xe Honda CR-V để kiểm tra và khắc phục. Những chiếc Honda CR-V thuộc diện ảnh hưởng sẽ được đưa tới các đại lý chính hãng để tiến hành kiểm tra và sửa chữa.

Honda CR-V bị triệu hồi tại Indonesia do lỗi cần số

Honda CR-V bị triệu hồi tại Indonesia do lỗi cần số

Đợt triệu hồi sẽ bắt đầu từ ngày 08/07 với thời gian kiểm tra và sửa chữa cho mỗi xe là khoảng 1 giờ. HPM sẽ phối hợp với các đại lý phân phối chính hãng để thông báo thông tin triệu hồi đến các chủ xe có xe CR-V nằm trong diện ảnh hưởng.

Trước đó, Honda CR-V từng dính hàng loạt lùm xùm khi nhiều người dùng ở các quốc gia phản ánh lỗi phanh cứng khi kích hoạt tính năng kiểm soát hành trình Cruise Control.

Tại một số thị trường thuộc khu vực Đông Nam Á như Thái Lan, Việt Nam… CR-V thế hệ thứ 5 là mẫu crossover đạt được thành công về hiệu quả kinh doanh khi doanh số cao nhất trong số các dòng ô tô của Honda. Tại Việt Nam, Honda CR-V thế hệ thứ 5 được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan. Giá bán Honda CR-V tại Việt Nam có 3 phiên bản dao động từ 983 triệu - 1,093 tỷ đồng.

Xem thêm:

Nguồn: Thanh Niên

Tin rao theo hãng

Tin đã lưu (0)
Mở gian hàng miễn phí trên Banotore