Gian hàng của Honda tại Vietnam Motor Show 2019 có gì đặc biệt?

08:44 | 18/10/2019

Chủ đề “Tăng tốc cùng Ước mơ” sẽ đồng hành cùng Honda Việt Nam và hàng loạt các mẫu xe “hot” của hãng, đặc biệt là Accord thế hệ thứ 10 sẽ xuất hiện tại VMS 2019.

Sự kiện Triển lãm Ô tô Việt Nam 2019 sẽ được khai màn tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) vào ngày 23/10 sắp tới. Công ty Honda Việt Nam (HVN) là một trong những thương hiệu ô tô tham dự sự kiện với hàng loạt mẫu xe đang được nhiều khách hàng mong chờ.

Gian hàng của Honda tại Vietnam Motor Show 2019 có gì đặc biệt? 1a

Gian hàng của Honda tại Vietnam Motor Show 2019 có gì đặc biệt?

Chủ đề gian hàng của Honda Việt Nam năm nay là “Tăng tốc cùng Ước mơ” nhằm mang đến cho khách hàng một tinh thần thể thao mãnh liệt, chinh phục ước mơ tốc độ được thể hiện qua các mẫu xe sang trọng, thể thao cùng những mô hình độc đáo. 

Điểm nhấn của gian hàng Honda tại VMS năm nay là mẫu Accord 2020 hoàn toàn mới thuộc thế hệ thứ 10. Honda Accord 2020 hội tụ đầy đủ 3 yếu tố: “Vận hành mạnh mẽ - Thiết kế hiện đại và độc đáo – Công nghệ tiên tiến” hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị nhất.

Gian hàng của Honda tại Vietnam Motor Show 2019 có gì đặc biệt? 23

Bên cạnh đó, hãng xe Nhật Bản còn mang các mẫu xe khác đến tham dự triển lãm như Honda City, Honda CR-V và Honda HR-V với những bộ phụ kiện thể thao mạnh mẽ. Ngay cả giá trị RS (Road Sailing) cũng khắc hoạ, thể hiện rõ nét tinh thần thể thao của HVN thông qua hai mẫu xe Honda Brio RS và Civic RS.

Ngoài ra, một sản phẩm tiêu biểu cho việc thể hiện các giá trị kiến tạo mới của hãng cũng sẽ được giới thiệu đến khách hàng thông qua buổi triển lãm ô tô Việt năm nay, giúp khách tham quan bắt nhịp với những công nghệ tiên tiến nhất đang được phát triển và ứng dụng trên toàn cầu. Honda Việt Nam hứa hẹn sẽ mang lại những cơ hội trải nghiệm, chiêm ngưỡng những sản phẩm đại diện cho thể thao tốc độ đỉnh cao toàn cầu và tận hưởng không gian trưng bày độc đáo rất ấn tượng.

Xem thêm: Loạt xe “hot” của Audi sẽ góp mặt tại Vietnam Motor Show 2019

 

Nguồn: kienthuc.net.vn

Tin rao theo hãng

Tin đã lưu (0)
Mở gian hàng miễn phí trên Banotore