Hoa hậu hoàn vũ nhí 2019 được đi xe sang dát vàng khi trở về Việt Nam

13:41 | 17/05/2019

Chủ nhân của vương miện Hoa hậu Hoàn vũ nhí 2019 đã thuộc về bé Nguyễn Ngọc Bảo Anh. Theo đó, Bảo Anh đã có một chuyến hành trình khá dài từ Georgia về Việt Nam.

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ nhí 2019 vừa kết thúc và vương miện Hoa hậu đã được trao cho bé Nguyễn Ngọc Bảo Anh (7 tuổi). Sau cuộc thi, bé Bảo Anh đã cùng mẹ trở về Việt Nam. Theo tin tức ô tô, để chào đón Bảo Anh trở về, rất nhiều bạn bè, người thân và fan hâm mộ đã có mặt tại sân bay. Xuất hiện cùng với đó là một chiếc ô tô được dát vàng được cho là được điều động để đón bé Bảo Anh trở về. 

Hoa hậu hoàn vũ nhí 2019 được đi xe sang dát vàng khi trở về Việt Nam 2

Hoa hậu hoàn vũ nhí 2019 được đi xe sang dát vàng khi trở về Việt Nam

Theo ghi nhận của Banotore.com, Bảo Anh năm nay mới 7 tuổi nhưng lại có phong thái rất chuyện nghiệp khi gặp gỡ fan hâm mộ của mình tại sân bay. Sau khi rời máy bay từ thành phố Batumi (Georgia) về Nội Bài, Bảo Anh đã thay trang phục và đội vương miện để chào người thân và fan hâm mộ. 

Khoảnh khắc Bảo Anh gặp gỡ người thân và fan hâm mộ ff

Khoảnh khắc Bảo Anh gặp gỡ người thân và fan hâm mộ 

Trao đổi với phóng viên báo chí, chị Đồng Bích Ngọc - mẹ của bé cho biết, Bảo Anh đã trải qua hơn 1 tuần làm việc khá căng thẳng trong suốt cuộc thi. Trong thời gian đó, Bảo Anh hầu hết phải ăn mì tôm do không hợp với đồ ăn địa phương. Mặc dù vậy nhưng bé vẫn giữ được sức khỏe và tinh thần rất tốt, thích nghi nhanh với môi trường và các bạn cùng thi. 

Được biết, Bảo Anh từng đạt giải Công chúa châu Á tại Ấn Độ trước khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2019. Bảo Anh cũng là mẫu nhí được nhiều tạp chí thời trang săn đón. Hiện tại, Bảo Anh đang theo học tại trường tiểu học tại Hải Phòng. Sau khi trở về từ cuộc thi, Bảo Anh sẽ trở lại trường học để hoàn thành kỳ thi học kỳ sớm nhất có thể

Hoa hậu hoàn vũ nhí 2019 được đi xe sang dát vàng khi trở về Việt Nam sdfr

Một số hình ảnh khác của Bảo Anh tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ nhí 2019

Hoa hậu hoàn vũ nhí 2019 được đi xe sang dát vàng khi trở về Việt Nam sdsd

Hoa hậu hoàn vũ nhí 2019 được đi xe sang dát vàng khi trở về Việt Namsds

Hoa hậu hoàn vũ nhí 2019 được đi xe sang dát vàng khi trở về Việt Nam sd

Xem thêm:

Nguồn: autopro.com.vn

Tin rao theo hãng

Tin đã lưu (0)
Mở gian hàng miễn phí trên Banotore