Hơn 470 xe ô tô Trung Quốc bị triệu hồi tại Mỹ do lỗi mất kiểm soát tay lái

10:06 | 28/05/2019

Nhà sản xuất ô tô Chrysler của Mỹ vừa có thông báo triệu hồi hơn 470 ô tô nhập khẩu tại thị trường Trung Quốc do gặp vấn đề về kiểm soát tay lái.

Theo ghi nhận của Banotore.com, Cơ quan Quản lý thị trường Trung Quốc (SAMR) - một tổ chức giám sát chất lượng hàng đầu nước này vừa thông báo về việc nhà sản xuất ô tô Chrysler vừa ra lệnh triệu hồi hơn 470 ô tô nhập khẩu tại thị trường Trung Quốc. Theo đó, Chrysler là một trong ba hãng sản xuất ô tô lớn tại Mỹ. Việc triệu hồi lần này xuất phát từ việc những chiếc xe ô tô này gặp vấn đề khi điều chỉnh đánh lái. 

Hơn 470 xe ô tô Trung Quốc bị triệu hồi tại Mỹ do lỗi mất kiểm soát tay lái g

Hơn 470 xe ô tô Trung Quốc bị triệu hồi tại Mỹ do lỗi mất kiểm soát tay lái

SAMR cho biết, đối tượng triệu hồi lần này của Chrysler chính là các mẫu ô tô Pacifica, được sản xuất từ ngày 1-11-2017 đến 28-2-2018.

Các mẫu xe ô tô Pacifica gặp phải vấn đề là rôtuyn trụ dưới của cánh tay đòn dưới phía trước bên phải của ô tô có thể tách rời khỏi cùm bánh (ngỗng trục), khiến người lái không thể điều khiển hướng lái của xe và tăng nguy cơ gặp sự cố (tai nạn).

Theo tin tức ô tô, hãng Chrysler sau khi thu hồi những chiếc ô tô Pacifica sẽ tiến hành kiểm tra các chi tiết bánh và cánh tay đòn dưới phía trước bên phải của xe để đưa ra giải pháp cụ thể. Thêm vào đó, Chrysler cũng sẽ thay thế miễn phí các bulông kẹp lớn hơn đối với cánh tay đòn dưới phía trước bên phải này.

Xem thêm:

Nguồn: http://www.hanoimoi.com.vn

Tin rao theo hãng

Tin đã lưu (0)
Mở gian hàng miễn phí trên Banotore