Honda CR-V lỗi cần số bị triệu hồi tại Malaysia

08:42 | 01/08/2019

Mới đây, Honda Malaysia đã thông báo triệu hồi hơn 7.000 chiếc xe CR-V để khắc phục lỗi chốt cần số tương tự như ở thị trường Indonesia.

Theo ghi nhận của Timkiemxehoi.com, thị trường Malaysia đang khẩn trương thông báo triệu hồi đến những khách hàng đang sở hữu hơn 7.000 chiếc xe Honda CR-V bị lỗi cần số tương tự như lô xe ở Indonesia. Những chiếc xe này đều được sản xuất trong thời gian năm 2017-2018.

Honda CR-V lỗi cần số bị triệu hồi tại Malaysia 1a

Honda CR-V lỗi cần số bị triệu hồi tại Malaysia

Được biết 7.050 chiếc Honda CR-V này đang bị lỗi chốt khoá cần số khiến cần không thể chuyển từ vị trí P sang số khác (R,N, D, S). Cụ thể, những chiếc CR-V bị lỗi có hiện được nút bấm giúp cần số chuyển qua lại. Chốt này có thể hỏng khiến tài xế không thể kéo được cần số tự vị trí đỗ (P) sang vị trí khác.

Đại diện của hãng xe Nhật Bản tại Malaysia cho biết, hãng sẽ thông báo triệu hồi xe CR-V đến từng chủ sở hữu qua thư. Bên cạnh đó, mọi chi phí kiểm tra, sữa chữa sẽ hoàn toàn miễn phí cho khách hàng. 

Trước đó, mẫu Crossover này cũng được thông báo triệu hồi 12.911 chiếc tại Indonesia với lỗi tương tự và cùng có thời gian sản xuất năm 2017-2018. 

Có thể bạn quan tâm:

► Người tiêu dùng ở Malaysia rất chuộng Honda Jazz

► Chevrolet Trailblazer 2019: Mẫu SUV được săn lùng nhiều nhất hiện nay

Nguồn: www.tienphong.vn

Tin rao theo hãng

Tin đã lưu (0)
Mở gian hàng miễn phí trên Banotore