Hyundai Accent phiên bản đặc biệt nâng cấp tăng giá 5-6 triệu đồng

09:35 | 25/04/2019

Ở phiên bản đặc biệt, Hyundai Accent đã có thêm một số trang bị tiện nghi mới nhằm đem lại cảm giác thoải mái và tiện nghi hơn cho người dùng. Theo đó, mức giá bán cũng có sự chênh lệch so với phiên bản cũ từ 5-6 triệu đồng.

Theo ghi nhận của Banotore.com, Hyundai Accent mới sẽ có thêm những tính năng mới như cửa gió điều hoà ở hàng ghế sau, anten dạng vây cá trên mui xe. Hiện tại, một số đại lý tại Việt Nam đã sẵn sàng giao mẫu Hyundai Accent bổ sung tính năng mới cho khách hàng. 

Hyundai Accent Accent phiên bản đặc biệt nâng cấp tăng giá 5-6 triệu đồng sds

Hyundai Accent Accent phiên bản đặc biệt nâng cấp tăng giá 5-6 triệu đồng

Phía Hyundai Thành Công xác nhận, phiên bản bổ sung của Accent có thêm cửa gió điều hòa và cổng sạc ở hàng ghế phía sau. Điều này đem lại sự thoải mái và tiện nghi cho người dùng. Xe cũng được trang bị thêm anten vây cá.

Theo tin tức ô tô, so với phiên bản trước đó, Hyundai Accent có mức giá bán chênh lệch so với phiên bản bổ sung tính năng từ 5-6 triệu đồng. Một số đại lý Hyundai đã có sẵn xe để bán ra nhưng số khác phải chờ sang tháng tới. Phiên bản Accent đặc biệt nâng cấp có mức giá 546 triệu, trong khi bản cũ giá 540 triệu.

Hyundai Accent Accent phiên bản đặc biệt nâng cấp tăng giá 5-6 triệu đồng sdf

Theo báo cáo doanh số từ VAMA, Hyundai Accent là mẫu xe đứng thứ 2 trong top 10 xe bán chạy tháng 3 vừa qua với 4.309 xe. Từ khi ra mắt vào tháng 4 năm 2018, Hyundai Accent đã khuấy đảo thị trường khi có doanh số bán ra khá ổn định. 

Hyundai Accent Accent phiên bản đặc biệt nâng cấp tăng giá 5-6 triệu đồngzxxc

Xem thêm:

Nguồn: vnexpress.net

Tin rao theo hãng

Tin đã lưu (0)
Mở gian hàng miễn phí trên Banotore