Hyundai Elantra phiên bản nâng cấp lộ diện ngoài đời thực trước giờ G

08:40 | 15/05/2019

Hyundai Elantra 2019 đã xuất hiện ngoài đời thực trước khi chính thức ra mắt tại Việt Nam. Xe có đủ các phiên bản 1.6, 2.0 và Sport. Giá bán chưa được hé lộ.

Hyundai Elantra bản quốc tế

Hyundai Elantra phiên bản nâng cấp lộ diện ngoài đời thực trước giờ G

Tin tức xe hơi cho biết, những hình ảnh mới nhất của Hyundai Elantra 2019 vừa chính thức lộ diện. Theo đó, Elantra thế hệ mới có đầy đủ các phiên bản, gồm cả bản Sport cao cấp nhất.

Hyundai Elantra 2019 bản Sport sở hữu ngoại hình tương đồng với phiên bản quốc tế. Cản sau hầm hố hơn phiên bản thường nhờ ống xả thể thao. Riêng la-zăng 17 inch 5 chấu kép lấy lại từ phiên bản cũ. Trong khi đó, biến thể ở Hàn trang bị bộ mâm 18 inch mới với 2 tông màu tương phản.

Những chiếc thuộc phiên bản thường có những chi tiết khác biệt về ngoại hình. Cụ thể, có chiếc trang bị đèn chiếu sáng full LED, đây có thể là bản 2.0 AT. Những bản thấp hơn chỉ có projector và bóng halogen. Đèn hậu LED với 2 dải chạy dài thay vì 3 hình lục giác như trước đây.

Nội thất Hyundai Elantra 2019

Khoang cabin xe cũng có nhiều điểm mới mẻ, trong đó bản thể thao trang bị vô-lăng  vát đáy có viền đỏ. Ghế da màu đen viền chỉ đỏ. Xe vẫn dùng phanh tay cơ. Ở bản nâng cấp, nội thất không thay đổi nhiều so với bản cũ, chỉ trừ việc bố trí lại cụm nút bấm ở bảng điều khiển trung tâm.

Được biết, 3 phiên bản Hyundai Elantra thường đã hoàn tất kiểm định, bao gồm 1.6 MT, 1.6 AT và 2.0 AT. Phiên bản Sport chưa được cập nhật.

Động cơ và hộp số xe vẫn giữ nguyên như trước đây. Xe chỉ thay đổi về thiết kế đầu và đuôi xe. Hệ thống khung gầm cũng không thay đổi do đây là phiên bản facelift.

Hyundai Elantra mới có khả năng sẽ trình làng vào cuối tháng 5 hoặc trong tháng 6. Xe đã được lắp ráp tại nhà máy và chờ ngày về đại lý. Mẫu xe này cũng  đã được mở đặt cọc sớm. Giá bán xe Hyundai Elantra 2019 dự kiến hiện vẫn còn là ẩn số. 

Một số hình ảnh khác của Hyundai Elantra 2019 facelift:

Đuôi xe Elantra 2019

Đuôi xe Hyundai Elantra 2019 2

Đèn xe Hyundai Elantra 2019 3

Đèn xe Hyundai Elantra 2019 4

Đèn hậu Hyundai Elantra 2019

Xem thêm:

⇒ Bộ đôi Hyundai Elantra và Tucson 2019 đã được kiểm định, sắp bán tại Việt Nam

⇒ Tăng giá từ 6,5-7%, Hyundai Elantra facelift liệu có còn rẻ nhất phân khúc C?

Nguồn: autopro.com.vn

Tin rao theo hãng

Tin đã lưu (0)
Mở gian hàng miễn phí trên Banotore