Hyundai Kona nhận ưu đãi gần 30 triệu đồng tại đại lý

16:25 | 27/01/2021

Nhằm tạo cuộc mở màn thuận lợi ngay đầu năm 2021, một số đại lý Hyundai đã ra chính sách ưu đãi hấp dẫn dành cho Kona với tổng giá trị lên đến gần 30 triệu đồng.

Theo banotore.com, hiện một số đại lý thuộc khu vực miền Nam đang áp dụng chương trình ưu đãi siêu hấp dẫn dành cho mẫu SUV đô thị Hyundai Kona. Được biết tổng giá trị ưu đãi cao nhất lên đến gần 30 triệu đồng. Chương trình cụ thể như sau:

Phiên bản  Giá niêm yết  Ưu đãi đại lý
Hyundai Kona 2.0 AT Tiêu chuẩn  636  Giảm 10-13 triệu đồng tiền mặt hoặc giảm 20 triệu tiền mặt + 8 bộ phụ kiện + gói bảo dưỡng trị giá 5 triệu đồng.
Hyundai Kona 2.0 AT Đặc biệt  699  Giảm 9-13 triệu đồng tiền mặt
Hyundai Kona 1.6 Turbo  750  Giảm từ 24 - 29 triệu đồng tiền mặt

Sau ưu đãi, giá bản Tiêu chuẩn sẽ trở về mức 623-620 triệu đồng; bản Đặc biệt từ 686-690 triệu; bản Turbo là từ 721-726 triệu đồng. Mức giảm cụ thể tại mỗi đại lý là khác nhau, tùy thuộc vào chính sách bán hàng cũng như sự thương lượng từ phía người mua.

Hyundai Kona

Hyundai Kona đang được các đại lý áp dụng ưu đãi lớn ngay đầu năm.
Ảnh: Khải Phạm

Góp mặt tại phân khúc SUV đô thị cỡ nhỏ, Hyundai Kona phải cạnh tranh với loạt cái tên như Ford EcoSport, Honda HR-V và mới nhất là những gã tân binh đến từ Hàn, Nhật Kia Seltos, Toyota Corolla Cross.

Bất chấp những khó khăn chung của thị trường do ảnh hưởng từ dịch Covid-19, Hyundai Kona vẫn có một năm 2020 vô cùng thành công với doanh số đạt 7.863 xe, tăng 760 chiếc so với năm 2019. Doanh số rực rỡ giúp chiếc SUV đô thị xuất xứ Hàn Quốc tiếp tục giữ vững ngai vương phân khúc.

Bước sang năm 2021, không ngủ quên trên chiến thắng, Hyundai Kona được tăng thêm sức mạnh chiến đấu bằng loạt chương trình ưu đãi hấp dẫn đến từ hãng.

Tin tức ô tô cho rằng, những khuyến mãi mà đại lý áp dụng cho Kona liệu có phải chỉ nhằm mục đích bảo vệ kết quả bán rực rỡ hay còn là động thái dọn kho để đón bản facelift sẽ về nước trong nay mai.

Tuy đây chỉ là thông tin đồn đoán song có rất nhiều cơ sở để người dùng có thể tin được. Bởi, thứ nhất, phiên bản nâng cấp vòng đời của mẫu xe này đã chính thức được giới thiệu tại Hàn Quốc hồi đầu tháng 9 năm ngoái, và việc được đưa về nước là hoàn toàn có thể.

Thứ hai, bản hiện tại của Hyundai Kona vốn đã khá già vì đã bán ra từ quý 3/2018, trong khi thị trường ngày càng xuất hiện loạt kẻ địch mạnh như Corolla Cross, Seltos, khiến Kona buộc phải thay đổi để tăng sức cạnh tranh và giữ vững ngôi vị của mình.

>> Doanh số mẫu xe nào giảm mạnh nhất năm 2020?

Tin rao theo hãng

Tin đã lưu (0)
Mở gian hàng miễn phí trên Banotore