Hyundai Santa Fe - Mẫu xe giúp nhiều người “lên hương” nhờ biển số ngũ quý

09:10 | 17/05/2019

Mới đây, một chiếc Hyundai Santa Fe thế hệ mới lại tiếp tục ra biển số ngũ quý 7 tại Hà Nội. Đây là chiếc thứ hai ở thủ đô mang biển ngũ quý.

Hyundai Santa Fe - Mẫu xe giúp nhiều người “lên hương” nhờ biển số ngũ quý 1

Hyundai Santa Fe - Mẫu xe giúp nhiều người “lên hương” nhờ biển số ngũ quý 

Tin tức ô tô cho biết, một chiếc Hyundai Santa Fe vừa được đăng ký biển số tại trụ sở đăng ký xe Phòng Cảnh sát giao thông CATP Hà Nội cơ sở số 5 Ngọc Hồi. Đáng chú ý, chiếc xe này may mắn sở hữu biển số 30F-777.77. Nếu đây là thông tin chính xác thì đây sẽ là chiếc Santa Fe 2019 tại Hà Nội mang biển ngũ quý.

Chiếc Hyundai Santa Fe đầu tiên ở thủ đô gắn biển 30F-555.55. Xe được rao bán với giá 2,5 tỷ đồng.

Trước đó, những mẫu Santa Fe thế hệ cũ tại Hà Nội cũng may mắn mang biển ngũ quý khác gồm 30F-222.22 và 30F-333.33. Toàn bộ đều được bán lại với mức giá gấp đôi.

Hyundai Santa Fe - Mẫu xe giúp nhiều người “lên hương” nhờ biển số ngũ quý 2

Hình ảnh Hyundai Santa Fe 2019 gắn biển ngũ quý 7 ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Vốn dĩ đây là biển số hiếm và rất khó để bấm trúng. Hơn nữa, đây còn là chiếc Santa Fe thứ 4 ở Hà Nội đóng biển ngũ quý. Hầu hết mọi người đều gửi lời chúc mừng đến vị chủ nhân may mắn thông qua phần bình luận.

Hiện vẫn chưa rõ chiếc Santa Fe đặc biệt này có được bán lại như những chiếc trước không. Trường hợp được đưa ra thị trường xe cũ, giá bán xe Hyundai Santa Fe có khả năng vượt ngưỡng 2 tỷ đồng. 

Xem thêm:

► Điểm danh loạt xe Hyundai Santa Fe mang biển số “hiếm có khó tìm” tại Việt Nam

► Đã tìm ra chủ nhân của chiếc Hyundai Santa Fe 2019 biển số ngũ quý 5

Nguồn: autopro.com.vn

Tin rao theo hãng

Tin đã lưu (0)
Mở gian hàng miễn phí trên Banotore