Khách mua VinFast VF 8 có cơ hội nhận ưu đãi lên tới 480 triệu đồng

13:45 | 07/09/2022

Hiện nay VinFast đang áp dụng chương trình ưu đãi khủng dành cho khách hàng mua xe VF 8 với tổng giá trị lên đến 480 triệu đồng.

Mới đây, cùng với sự kiện đặt cọc bổ sung, VinFast cũng đã triển khai chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách mua xe VinFast VF 8 với tổng giá trị lên đến 480 triệu đồng.

Khách mua VinFast VF 8 có cơ hội nhận ưu đãi lên tới 480 triệu đồng

Khách hàng đặt mua VinFast VF 8 sẽ nhận ưu đãi lên đến 480 triệu đồng

Ưu đãi bao gồm:

  • Gói tuỳ chọn dịch vụ Smart Service và hệ thống trợ lái nâng cao VinFast Smart Driving trọn đời có giá trị 132 triệu đồng.

  • Voucher nghỉ dưỡng tại Vinpearl trị giá 118 triệu đồng.

  • Voucher mua xe trị giá 150 triệu đồng và được phép chuyển nhượng.

  • Voucher Sống xanh dành cho khách đang sở hữu hoặc mua nhà Vinhomes, trị giá 30-50 triệu đồng.

  • Tiết kiệm thêm tới 30 triệu đồng đối với khách hàng thực hiện chuyển đổi từ xe xăng VinFast sang xe điện.

  • Tặng kèm 1 bộ sạc di động.

Khách mua VinFast VF 8 có cơ hội nhận ưu đãi lên tới 480 triệu đồng

VinFast VF 8 nhận được sự quan tâm lớn từ người dùng Việt

Ngoài ra, VinFast còn dành tặng thêm cho các cư dân Vinhomes một số đặc quyền riêng khi mua ô tô điện như gửi xe và sạc pin miễn phí trong vòng 2 năm.

Bên cạnh đó, Chính phủ cũng đang có chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho ô tô điện với chính sách giảm 100% phí trước bạ trong 3 năm đầu. Như vậy, khách hàng mua xe điện VinFast VF 8 từ nay đến hết tháng 2 năm 2025 sẽ tiết kiệm thêm khoản tài chính từ 111 - 155 triệu đồng so với các mẫu xe xăng có cùng chỗ ngồi và cùng khoảng giá. 

Khách mua VinFast VF 8 có cơ hội nhận ưu đãi lên tới 480 triệu đồng

Khách hàng tranh thủ ký đặt cọc bổ sung để chắc chắn suất nhận xe VinFast VF 8 sớm

Ưu đãi hấp dẫn cùng chất lượng xe VinFast được thẩm định qua sự kiện lái thử cũng như các mẫu xe xăng đã lăn bánh trên đường, khiến hàng nghìn khách hàng quyết định ký đặt cọc bổ sung để có thể nhận VF 8 sớm nhất. Thậm chí, có nhiều khách còn muốn đặt cọc nhiều hơn 50 triệu đồng để trở thành chủ sở hữu đầu tiên của mẫu SUV điện thuần Việt.

Được biết, có rất nhiều khách hàng dù chưa nhìn thấy hình ảnh thực tế cũng như chưa hề trải nghiệm VF 8 ngoài đời thực nhưng cũng nhanh chóng ký hợp đồng đặt cọc chốt xe. Thực tế này được Nguyễn Long Châu - chuyên gia marketing cho biết là điều khá hiếm trong ngành xe, thông qua đó cho thấy VinFast đang khá thành công trong công cuộc chinh phục người dùng.

Ngoài ra, cũng có không ít chuyên gia ô tô nhận định, những ưu đãi hấp dẫn mà VinFast dành cho khách đặt cọc VF 8 sớm vừa mở ra cơ hội sở hữu xe tốt vừa trở thành suất đầu tư sinh lời tiềm năng cho người dân. 

Thông tin từ hãng cho biết, lô VinFast VF 8 đầu tiên sẽ được bàn giao đến khách hàng Việt vào tháng 11/2022. Ở thời điểm hiện tại, giá xe VinFast VF 8 đang được niêm yết từ 1,109 - 1,289 tỷ đồng cho 2 phiên bản, gồm Eco và Plus. Đây là mức giá đã được điều chỉnh tăng vào đầu tháng 7/2022.

 

Tin rao theo hãng

Tin đã lưu (0)
Mở gian hàng miễn phí trên Banotore