Kích cầu tháng Ngâu, Mitsubishi Pajero Sport giảm giá hơn 90 triệu đồng

08:32 | 06/08/2019

Mitsubishi Pajero Sport hiện đang được giảm giá hơn 90 triệu đồng trong tháng 7 âm lịch nhằm kích cầu thị trường.

Tin tức ô tô cho biết, Mitsubishi Pajero Sport đang được áp dụng mức giảm giá hơn 92 triệu đồng trong tháng Ngâu (tháng  m lịch hay tháng cô hồn). Đây là tháng xui xẻo trong việc làm ăn buôn bán nên mọi người thường kiêng kỵ sắm sửa nhà hoặc xe mới. Do đó, phía đại lý quyết định giảm giá mạnh cho Pajero Sport nhằm kích cầu mua sắm. 

Bên cạnh đó, Pajero Sport còn được tặng kèm một số phụ kiện hấp dẫn khác. Các đối thủ như Toyota Fortuner hay Ford Everest cũng đang có chương trình giảm giá từ 50-60 triệu và 40-70 triệu đồng tại các đại lý chính hãng.

Kích cầu tháng Ngâu, Mitsubishi Pajero Sport giảm giá hơn 90 triệu đồng 1

Kích cầu tháng Ngâu, Mitsubishi Pajero Sport giảm giá hơn 90 triệu đồng

Giá bán xe Mitsubishi Pajero Sport 4x2 MT máy dầu hiện chỉ còn ở mức 888 triệu đồng. Phiên bản này có giá rẻ nhất trong tất cả phiên bản của Mitsubishi Pajero Sport. Xe chủ yếu hướng đến đối tượng khách hàng chạy dịch vụ.

Doanh số của Mitsubishi Pajero Sport trong 6 tháng đầu năm 2019 vô vùng ế ẩm khi “đội sổ” trong phân khúc. Cuộc chiến của dòng xe đa dụng cỡ D dường như chỉ còn bộ ba Fortuner, Santa Fe và Everest. Mazda CX-8 chỉ mới gia nhập thị trường Việt vào tháng 6 vừa qua, giá bán trong giai đoạn đầu dao động từ 1,149-1,399 tỷ đồng.

Được biết, hãng xe Nhật còn giảm giá cho Mitsubishi Triton và Outlander với mức giảm lần lượt là 25 triệu và 15 - 51 triệu đồng, chưa gồm quà tặng. Cả hai mẫu xe này cũng không có doanh số cao trong phân khúc. 

Bạn có thể quan tâm:

♦ Mitsubishi Pajero Sport 2020 bổ sung thêm phiên bản thể thao

♦ Mitsubishi Pajero Sport 2020 chính thức trình làng tại Thái Lan, sắp về Việt Nam

 

Nguồn: vnexpress.net

Tin rao theo hãng

Tin đã lưu (0)
Mở gian hàng miễn phí trên Banotore