Lamborghini Aventador khoác bộ cánh Tron Legacy độc đáo giống Hoàng thân Qatar

09:15 | 23/07/2019

Chiếc Lamborghini Aventador vốn đã hầm hố nay càng trở nên độc đáo hơn với bộ cánh thuộc phong cách Tron Legacy giống Hoàng thân Qatar.

Lamborghini Aventador khoác bộ cánh Tron Legacy độc đáo giống Hoàng thân Qatar 1

Lamborghini Aventador khoác bộ cánh Tron Legacy độc đáo giống Hoàng thân Qatar

Chủ nhân của chiếc Lamborghini Aventador LP700-4 màu trắng đã quyết định thay đổi diện mạo cho siêu bò của mình bằng bộ áo decal màu tím, điểm xuyết những đường kẻ màu cam nổi bật theo phong cách Tron Legacy.

Theo tin tức ô tô, vị chủ nhân này thay đổi bộ cánh xế yêu dựa vào nguồn cảm hứng từ chiếc Lamborghini Aventador LP700-4 từng gây sốt tại London cách đây 6 năm. Chiếc Aventador khi đó sở hữu lớp decal chrome bóng lộn đi kèm những đường sọc màu cam của Hoàng thân Qatar.

Lamborghini Aventador khoác bộ cánh Tron Legacy độc đáo giống Hoàng thân Qatar 2

Chiếc Lamborghini Aventador độ độc thuộc sở hữu của thiếu gia Phạm Đức Huy (1987) ở Bình Dương. Ngoài siêu bò Aventador LP700-4, anh còn làm chủ những cái tên khủng như Mercedes-Maybach S560, Mercedes-Maybach S400, Maserati Levante, Ferrari 488 GTB hay Maserati Quattroporte.

Anh cho biết: "Đã làm hai chiếc lồng kính để cất xe, tránh chuột bọ phá hoại động cơ. Một lồng đang để chiếc Lamborghini, một sẽ dành cho chiếc 488 GTB."

“Trái tim” của Lamborghini Aventador LP700-4 là khối động cơ V12 6.5L tạo sức mạnh 700 mã lực và mô-men xoắn 690 Nm, kết hợp cùng hộp số bán tự động ISR 7 cấp. Xe có thể tăng tốc từ 0 - 100 km/h chỉ trong 2,9 giây, trước khi chạm ngưỡng tối đa 350 km/h.

Xem thêm: 

⇒ Lamborghini Aventador S gặp nạn trong hành trình Car Passion 2019

⇒ Lamborghini Aventador SVJ Roadsterchính thức được vén màn tại triển lãm Geneva 2019

Nguồn: autopro.com.vn

Tin rao theo hãng

Tin đã lưu (0)
Mở gian hàng miễn phí trên Banotore