Lamborghini Aventador S gặp nạn trong hành trình Car Passion 2019

08:41 | 17/06/2019

Trong hành trình Car Passion 2019, siêu bò Lamborghini Aventador S đã bất ngờ gặp nạn khi đang di chuyển từ Hòa Bình đi Mộc Châu.

Lamborghini Aventador S gặp nạn trong hành trình Car Passion 2019 1

Lamborghini Aventador S gặp nạn trong hành trình Car Passion 2019

Hành trình Car Passion 2019 tiếp tục với chặng đường Hạ Long - Hà Nội - Mộc Châu vào ngày 16/6. Đáng chú ý là sự xuất hiện của siêu bò Lamborghini Aventador S độc nhất vô nhị tại Việt Nam. Theo tin tức ô tô, chủ sở hữu của siêu xe này là đại gia Hoàng Kim Khánh.

Lamborghini Aventador S gặp nạn trong hành trình Car Passion 2019 2

Lamborghini Aventador S không xuất hiện trong chặng đầu tiên mà được chuyển thẳng đến Hạ Long. Theo đó, đại gia Hoàng Kim Khánh điều khiển chiếc siêu xe khác là Huracan LP610-4.

Lamborghini Aventador S gặp nạn trong hành trình Car Passion 2019 4

Trưởng đoàn Car Passion cho biết, đoàn khởi hành từ Hòa Bình đi Mộc Châu vào khoảng 2 giờ chiều. Trên đường đi đoàn gặp phải đoạn đường sạt lở, có nhiều đất sét và đá dăm khiến lốp xe bị dính đất đá, trơn khiến siêu xe khó di chuyển.

Lamborghini Aventador S gặp nạn trong hành trình Car Passion 2019 3

Siêu bò Aventador S đã gặp phải sự cố đáng tiếc khi xe làm rơi 2 bánh phụ xuống rãnh thoát nước ở làn đường đối diện, khiến xe bị mắc kẹt và không thể di chuyển. Sự cố xảy ra tại một khúc cua phải, khi đoàn cách Mộc Châu khoảng 50km.

Được biết, sau khi Aventador S thoát cua với vận tốc khoảng 40km/h đã tăng tốc. Xe bị mất lái trong thời gian ngắn, lao sang đoạn đường ngược chiều, quay ngược đầu và 2 bánh phụ lọt xuống rãnh thoát nước.

Lamborghini Aventador S gặp nạn trong hành trình Car Passion 2019 5

Ngay sau đó, chiếc siêu xe đã được đoàn hỗ trợ kê đá và đưa xe lên an toàn. Đại gia Cường Đô La chính là người trực tiếp cầm lái đưa chiếc xe khỏi rãnh thoát nước. Rất may xe không bị hư hỏng nhiều.

“Trái tim” của Aventador S là khối động cơ V12 6.5L hút khí tự nhiên giống phiên bản tiêu chuẩn. Song, xe được tinh chỉnh thêm để tạo sức mạnh đến 740 mã lực và mô-men xoắn 690 Nm.

Lamborghini Aventador S gặp nạn trong hành trình Car Passion 2019 6

Đây là một trong những siêu xe nổi bật nhất Car Passion 2019. Tại Việt Nam, xe có giá khoảng 46 tỷ đồng.

Lamborghini Aventador S vẫn sẽ tiếp tục tham gia những hoạt động của Car Passion 2019 tại Mộc Châu. Ngoài siêu bò này, đại gia Kim Khánh còn đem theo chiếc Aston Martin Vantage V8. Chiếc xe này do người khác cầm lái trong chặng 1 và chặng 2. 

Xem thêm:

⇔ McLaren 650S Spider Liberty Walk của Dương Kon sẽ xuất hiện tại Car Passion 2019

⇔ Đại gia Vũng Tàu mang hai siêu xe độ “độc” tham dự Car Passion 2019

Nguồn: news.zing.vn

Tin rao theo hãng

Tin đã lưu (0)
Mở gian hàng miễn phí trên Banotore