Lộ diện hình ảnh nội thất Honda Brio tại Việt Nam

10:56 | 27/05/2019

Theo tin tức ô tô mới cập nhật, hình ảnh nội thất của chiếc Honda Brio tại thị trường Việt Nam sau khi được tiết lộ có vẻ như không có gì khác biệt so với phiên bản tại thị trường Indonesia.

Sau khi có thông báo chính thức về thời gian ra mắt tại Việt Nam, Brio đã lộ hình ảnh chụp khoang nội thất. Đây là lần đầu tiên, bởi chiếc xe trưng bày tại triển lãm Vietnam Motor Show hồi cuối năm ngoái vẫn sử dụng tay lái nghịch nhập khẩu từ Indonesia.

Lộ diện hình ảnh nội thất Honda Brio tại Việt Nam 2

Lộ diện ảnh nội thất của Honda Brio tại thị trường Việt Nam 

Theo ghi nhận của Banotore.com, phiên bản Honda Brio RS có nội thất chủ đạo là màu đen. Phía bảng táp-lô và táp-pi có viền màu cam giống với phiên bản quốc tế. Tuy nhiên, những họa tiết giả vân carbon đã không còn xuất hiện. Khu vực ghế ngồi cũng được khâu chỉ màu cam nổi bật với các họa tiết màu cam. Vô lăng xe 3 chấu cùng những nút điều khiển hệ thống giải trí. 

Mặc dù ở hình ảnh rò rỉ vẫn chưa thấy sự xuất hiện của màn hình giải trí. Tuy nhiên, theo tin tức ô tô thì nhiều khả năng ở Honda Brio sẽ là màn hình cảm ứng 6,1 inch ở biến thể cấp cao giống thị trường Indonesia và loại đầu CD Pioneer ở biến thể cấp thấp. Điều hòa 1 vùng, cần số xe có thêm chữ S (Thể thao) và L (Số thấp). 

Honda Brio tại thị trường Việt Nam sẽ sử dụng chìa khóa thông minh tuy nhiên khi nổ máy xe vẫn sử dụng khóa xoay truyền thống. 

Hình ảnh vô lăng của Honda Brio 1 2

Mẫu xe Honda Brio sẽ gồm ba phiên bản: G, RS và RS Two-Tone. Dự kiến, xe sẽ chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam vào tháng 6 tới. Hiện tại, mẫu xe này đã được thông quan và vận chuyển về kho để sẵn sàng cho ngày ra mắt, mở bán. 

Được biết, các đại lý cũng đã bắt đầu nhận đặt cọc mẫu xe này từ mấy tháng trước. Đồng thời, các đại lý cũng triển khai chương trình ưu đãi trị giá 7 triệu đồng/xe cho các khách hàng đặt cọc trước. Số tiền ưu đãi không quy đổi thành tiền mặt mà sẽ có giá trị quy đổi thành bảo hiểm thân vỏ, phụ kiện hoặc dịch vụ bảo dưỡng... tuỳ nhu cầu của người mua.

Lộ diện hình ảnh nội thất Honda Brio tại Việt Nam đ

Một số đại lý Honda Việt Nam tiết lộ, xe Honda Brio sắp ra mắt tại Việt Nam sẽ được trang bị ộp số tự động vô cấp và một loại động cơ dung tích 1,2 lít. Trong đó, phiên bản G là tiêu chuẩn với ít trang bị nhất. 

Xem thêm:

Nguồn: https://autopro.com.vn

Tin rao theo hãng

Tin đã lưu (0)
Mở gian hàng miễn phí trên Banotore