Mitsubishi Xpander lần đầu dính lỗi bơm xăng tại Việt Nam

09:15 | 15/05/2019

Lỗi bơm xăng trên Mitsubishi Xpander tại Philippines đã tạo nên làn sóng dư luận trong thời gian gần đây. Sự việc này chưa khép lại thì một chiếc Xpander mắc lỗi tương tự đã xuất hiện ở Việt Nam.

Tin tức ô tô cho biết, một chiếc MPV Mitsubishi Xpander tại Đà Nẵng đang chạy phanh dừng thì bị tắt máy, không đề lại được. Kim xăng còn khoảng nửa bình. Tổng quãng đường lăn bánh của xe chỉ mới đạt 9.022 km.

Các kỹ thuật viên của đại lý Mitsubishi đã nhanh chóng đến kiểm tra toàn bộ chiếc xe và phát hiện bơm xăng bị hỏng. Sau đó, họ đã đem xe về đại lý để thay thế chi tiết bị lỗi.

Sau sự việc xảy ra tại Philippines hồi tháng 4, đây là lần đầu tiên Việt Nam gặp trường hợp tương tự đối với mẫu Mitsubishi Xpander. Đại diện hãng xe Nhật đã giải thích như sau: "Bên phía dịch vụ của hãng mới đi xuống đại lý để ghi nhận tình hình, khi có thông tin, Mitsubishi sẽ chia sẻ thông tin rõ ràng."

Mitsubishi Xpander lần đầu dính lỗi bơm xăng tại Việt Nam 1

Mitsubishi Xpander lần đầu dính lỗi bơm xăng tại Việt Nam 

Người này chia sẻ thêm, lỗi ở Việt Nam có thể không giống với Philippines vì "ở Việt Nam, xe bị chết máy khi đang chạy; còn theo báo cáo từ Philippines, xe không tăng tốc được khi đi ở tốc độ 60 km/h và bên đó cũng chưa có báo cáo cuối cùng về vụ việc".

"Tình hình nhập khẩu Xpander vẫn đang thiếu nhiều so với nhu cầu rất cao của khách hàng" và "xe cho Việt Nam và Philippines đều được sản xuất ở nhà máy tại Indonesia nhưng từng thị trường sẽ chọn thông số kỹ thuật khác nhau". - Đại diện hãng cho biết.

Mitsubishi Xpander là mẫu xe rất hot trong thời gian qua khi có doanh số đạt 3.138 chiếc chỉ trong quý I/2010, hầu như lấn át các đối thủ trong phân khúc và giành vị trí cao trong top 10 xe ăn khách nhất tháng. Tại Indonesia, mẫu MPV này cũng có doanh số ấn tượng với 100.000 chiếc trong 18 tháng.

Xpander sử dụng động cơ MIVEC 1.5L tạo sức mạnh 104 mã lực và mô-men xoắn 141 Nm, kết hợp cùng hộp số tự động 4 cấp hoặc số sàn 5 cấp. Xe trang bị hệ dẫn động 1 cầu 2WD.

Xem thêm:

♦ Mitsubishi Xpander vực dậy doanh số trong tháng 3/2019

♦ Mitsubishi Xpander thông quan, 1.800 chiếc xe trao tay khách hàng Việt trong tháng 3

Nguồn: autopro.com.vn

Tin rao theo hãng

Tin đã lưu (0)
Mở gian hàng miễn phí trên Banotore