Nissan X-Trail tăng phí trước bạ, bất ngờ chuyển sang nhập khẩu tại Việt Nam

09:00 | 09/04/2020

Nissan X-Trail bất ngờ xuất hiện trong danh mục xe nhập khẩu của bảng tính lệ phí trước bạ mới tại Việt Nam.

Tin ô tô cho biết, Bộ Tài chính đã công bố bảng tính lệ phí trước bạ năm 2020. Theo đó, bảng tính mới có sự điều chỉnh và bổ sung lệ phí trước bạ của các mẫu xe ô tô nhập khẩu và lắp ráp dưới 9 chỗ ngồi. Hiệu lực của bảng tính phí trước bạ sẽ chính thức bắt đầu từ 03/04/2020.

Có thể bạn muốn xem: Hyundai Elantra 2021 ra mắt tại quê nhà, có giá từ 291 triệu đồng

Nissan X-Trail tăng phí trước bạ, bất ngờ chuyển sang nhập khẩu tại Việt Nam

Nissan X-Trail tăng phí trước bạ, bất ngờ chuyển sang nhập khẩu tại Việt Nam

Trong đó, Nissan X-Trail cũng góp mặt và có sự thay đổi về lệ phí trước bạ. Cụ thể, X-Trail trong bảng tính phí trước bạ mới có mức giá lên đến 1,226 tỷ đồng. Được biết, đây từng là mức giá niêm yết cũ của Nissan Terra phiên bản cao cấp nhất. 

Điều đáng chú ý nhất chính là việc Nissan X-Trail bản 7 chỗ sử dụng động cơ 2.5L xuất hiện trong danh mục nhập khẩu, trong khi mẫu xe này vốn được lắp ráp tại Việt Nam. Nhiều khả năng Nissan X-Trail nhập khẩu trong bảng tính phí trước bạ mới là phiên bản nâng cấp sắp ra mắt trong nước. Dù vậy vẫn chưa có thông tin cụ thể mẫu X-Trail 2020 được nhập khẩu hay lắp ráp trong nước. 

Nissan X-Trail 2020 nâng cấp vẫn giữ nguyên động cơ với 2 tùy chọn là xăng 2.0L và 2.5L đi cùng hộp số tự động vô cấp và hệ dẫn động cầu trước hoặc 2 cầu. Sự thay đổi xuất hiện ở trang bị công nghệ an toàn. Cụ thể, tại thị trường Malaysia, Nissan X-Trail 2020 sở hữu gói công nghệ Nissan Intelligent System gồm các tính năng như cảnh báo phương tiện cắt ngang, cảnh báo va chạm sớm, cảnh báo điểm mù, phanh khẩn cấp tự động, camera 360 độ,...

Hiện tại, Nissan X-Trail đang mở bán ở Việt Nam với 3 phiên bản và có giá bán dao động từ 839-1023 triệu đồng. Khảo sát cho thấy, giá niêm yết của X-Trail thuộc mức tầm trung trong phân khúc crossover. Dù vậy, doanh số bán hàng của X-Trail lại thấp nhất phân khúc. Cộng dồn cả năm 2019, Nissan X-Trail mới chỉ đạt hơn 1.200 xe, trong khi Honda CR-V, ông vua phân khúc này bán đến 13.337 xe. 

Bạn có thể quan tâm: Giá xe Ford Transit 16 chỗ 2014 cao nhất chỉ 500 triệu đồng

Tin rao theo hãng

Tin đã lưu (0)
Mở gian hàng miễn phí trên Banotore