Cách khắc phục màu xe không hợp mệnh vô cùng đơn giản

13:25 | 22/06/2018

Nhiều người chủ quan mua phải chiếc xe có màu khắc mệnh mình dẫn đến nhiều xui xẻo. Tuy nhiên, bạn cũng không phải lo lắng quá, trong bài viết này, Banotore.com sẽ bật mí cho các bạn cách khắc phục màu xe không hợp mệnh rất đơn giản.

1. Đổi màu xe ô tô hợp phong thủy

Nhắc đến vấn đề khắc phục màu xe không hợp mệnh thì cách hữu hiệu và và dễ hiểu nhất là thay đổi màu sơn. Cách làm này giúp chủ xe dễ dàng loại bỏ màu sơn khắc mệnh và đổi sang màu xe hợp mệnh. Bên cạnh ưu điểm rất nhanh và đạt lợi ích triệt để của cách làm này còn có nhược điểm lớn. Số tiền phải trả cho việc đổi màu sơn và các thủ tục đăng ký lại xe theo màu sơn để đảm bảo tuân thủ luật pháp không hề nhỏ chút nào.

Đổi màu xe ô tô để khắc phục màu xe không hợp mệnh

Đổi màu xe ô tô để khắc phục màu xe không hợp mệnh

2. Trang trí vật phong thủy trên xe để khắc phục màu xe không hợp mệnh

Ngoài cách thay đổi màu sơn của xe, bạn cũng có thể thay thế bằng cách lựa chọn vật trang trí phong thủy để hóa giải khắc mệnh, đồng thời xung khắc giữa chủ và xe ô tô cũng sẽ giảm bớt. Theo tư vấn phong thủy xe, quan hệ tương sinh trong ngũ hành: Kim sinh thủy, Mộc sinh hỏa, Thủy sinh mộc, Hỏa sinh thổ, Thổ sinh kim. Như vậy, bạn có thể lựa chọn màu sắc hợp mệnh dựa theo màu sắc hợp với từng mệnh như cách hoá giải màu xe không hợp mệnh đã đề cập ở phần 1.

Nói chung, để tránh được những rắc rối xui xẻo và mang đến may mắn, tài lộc, chủ xe nên chọn chiếc xe có màu sắc hợp với mệnh của mình nhưng cũng đừng quên tuân thủ các quy định pháp luật.

Chọn màu xe ô tô theo phong thủy hợp tuổi, mệnh

Trang trí vật phong thủy trên xe để hóa giải khắc mệnh 2

Trang trí vật phong thủy trên xe để hóa giải khắc mệnh

>>> Xem thêm: 

Nguồn: Banotore.com

Tin rao theo hãng

Tin đã lưu (0)