Cầu bình an bằng 8 mẹo phong thủy dành cho xế lái đường dài

17:17 | 10/08/2018

Mỗi khi bắt đầu một chuyến đi đường dài, chủ xe ô tô thường cầu sự bình an, may mắn. Dưới đây là 8 mẹo phong thủy đơn giản giúp bạn thỏa nguyện.

Cầu bình an bằng 8 mẹo phong thủy dành cho xế lái đường dài 1

Cầu bình an bằng 8 mẹo phong thủy dành cho xế lái đường dài

1. Bật nhạc

Cầu bình an bằng 8 mẹo phong thủy dành cho xế lái đường dài a2

Khi bước vào xe, bạn bật một bản nhạc sẽ giúp tà khí ứ đọng trong không gian nội thất bị đẩy ra ngoài, tạo điều kiện cho luồng khí tích cức tràn vào bên trong. Theo một số chuyên gia tin tức ô tô, âm nhạc luôn có tác động tích cực đến sinh lực cũng như tinh thần của người ngồi trong xe.

2. Dọn dẹp sạch xe

Cầu bình an bằng 8 mẹo phong thủy dành cho xế lái đường dài a4

Loại bỏ các rác thải, các vật dụng không sử dụng đến ra khỏi khoang xe sẽ tạo không gian cho dương khí tràn vào nhiều hơn. Những chủ xe thường xuyên dọn dẹp, vệ sinh các bộ phận khoang xe sẽ làm hạn chế việc ứ đọng tà khí, làm cho tà khí mất nơi cư ngụ. Người đi đường sẽ không ngặp phải vận xui hoặc mệt mỏi, ể oải do mất sinh lực.

3. Dự trữ nước trên xe

Cầu bình an bằng 8 mẹo phong thủy dành cho xế lái đường dài a14

Thủy vốn là một yếu tố rất quan trọng trong ngũ hành. Nếu như trong khoang xe có thêm một bình nước nho nhỏ giúp kết nối với nguyên tố thủy. Điều này có tác dụng làm cho tâm trí người điều khiển xe ổn định, tỉnh táo giải quyết mọi tình huống xấu. Bên cạnh đó, việc làm này giúp người ngồi trong xe hạn chế tình trạng thiếu nước, nhất là khi di chuyển trong điều kiện thời tiết nắng nóng.

4. Kính xe phải sạch và trong

Cầu bình an bằng 8 mẹo phong thủy dành cho xế lái đường dài a5

Kính xe được ví như đôi mắt của chiếc ô tô. Việc đảm bảo kính xe luôn sạch và trong sẽ tạo điều kiện cho dương khí lưu thông vào khoang nội thất vốn đã kín như bưng.

5. Rải muối

Cầu bình an bằng 8 mẹo phong thủy dành cho xế lái đường dài a7

Rải muối lên xe sẽ làm loãng những luồng khí xấu tồn đọng hoặc do những vị khách mang lên xe. Ngoài ra, tay lái sau khi đã được vệ sinh và làm sạch lượng muối đã rắc cũng sẽ trở lên mới hơn, hấp dẫn luông khí dương tràn vào nhiều hơn.

6. In khắc biểu tượng hộ thân

Cầu bình an bằng 8 mẹo phong thủy dành cho xế lái đường dài a13

Các chuyên gia phong thủy xe ô tô cho biết, chủ xe nên in hoặc khắc các biểu tượng hộ thận lên cửa xe, ngoài mục đích trang trí, những biểu tượng này giúp người lái vững tâm hơn, đảm bảo sự an lành khi di chuyển. Những hình thể hộ mệnh được các chủ xe ưa chuộng là: Tê Ngưu (tê giác) và Long (rồng Trung Hoa). Việc khắc họa rồng sẽ giúp chủ nhân may mắn, trong khi đó, tê giác sẽ bảo vệ xe thoát khỏi vận may rủi do tai nạn hoặc gặp người xấu.

7. Giữ liên kết với thuộc tính Thổ

Cầu bình an bằng 8 mẹo phong thủy dành cho xế lái đường dài a7 a10

Nên bỏ sỏi, đá hoặc đất trong một hộc xe để đảm bảo rằng ô tô luôn có sự liên kết với thuộc tính Thổ trong ngũ hành. Nhưng khi sử dụng các vật dụng phong thủy, cần đảm bảo chúng không làm cản trở, hoặc ảnh hưởng đến các thiết bị an toàn như: dây đai an toàn, túi khí...

8. Màu xe

Cầu bình an bằng 8 mẹo phong thủy dành cho xế lái đường dài a7 a11

Màu xe phong thủy cũng là một yếu tố quan trọng giúp chủ xe vững tâm khi di chuyển trên đường xa. Mỗi mệnh đều có những màu sắc tương ứng. Bạn nên chú ý điều này khi quyết định mua xe.

Nguồn: Banxehoi.com

Tin rao theo hãng

Tin đã lưu (0)