Người tuổi Nhâm Thân đi xe màu nào hợp mệnh?

17:30 | 18/02/2019

Chọn được màu xe hợp phong thủy cũng như hợp mệnh, hợp tuổi, gia chủ sẽ có cuộc sống khỏe mạnh, gặp nhiều may mắn, đem lại lợi lộc và tràn đầy vượng khí.

Tuổi Nhâm Thân đi xe màu nào

Người tuổi Nhâm Thân đi xe màu nào hợp mệnh?

Khi mua xe có màu sắc tương sinh với mệnh của người chủ, chiếc xe đó thường sẽ đem lại lợi lộc, khi lái xe thoải mái trong lòng, xe ít bị hư hỏng bất ngờ. Chẳng hạn, nếu chẳng may rủi ro bị tai nạn thì thường bị nhẹ hơn xe màu tương khắc.

Chuyên gia phong thủy xe khuyến khích người dùng nên mua ô tô cùng màu với bản mệnh của mình. Khi đó, xe ít khi gây phiền phức, nhưng cũng không lợi bằng màu tương sinh.

Ngoài ra, nếu mua xe có màu tương khắc, người chủ thường lái xe trong lòng bực bội, bị buộc phải làm những việc mà trong lòng không muốn, làm cho sức khỏe suy yếu.

Cùng với đó, xe thường xuyên gặp trục trặc, hao tốn tiền bạc để sửa chữa, bị cọ quẹt hay bị phá phách một cách vô cớ. Thậm chí, khi xảy ra tai nạn thì xe bị hư hại nặng nề, có khi phải vứt bỏ.

Người tuổi Nhâm Thân sinh năm nào?

- Năm sinh dương lịch: 1932, 1992 và 2052

- Năm sinh âm lịch: Nhâm Thân

- Mệnh: Kim

Người tuổi Nhâm Thân đi xe màu nào thì hợp mệnh?

- Màu vàng, nâu đất: Đây là 2 gam màu tượng trưng cho mệnh thổ. Theo ngũ hành, Thổ sinh Kim. Tuổi Nhâm Thân thuộc mệnh Kim, nghĩa là cái xe nâng đỡ bổn mạng, đi xe ít tai nạn, sức khỏe tốt, ăn nên làm ra.

- Màu trắng, màu xám, màu ghi: Đây chính là màu bản mệnh của tuổi Nhâm Thân. Nếu đi xe những màu này, người tuổi Nhâm Thân không bị lạc đường, dễ tìm đường và làm ăn thuận lợi.

- Màu đen, xanh nước: Đây là những màu tượng trưng cho mệnh Thủy. Theo ngũ hành, Kim sinh Thủy. Tuổi Nhâm Thân mệnh Kim, tức là bổn mạng sinh ra cái xe, xe hút hết năng lực cuộc đời, tai nạn dễ xảy ra. Vì thế, chủ xe hay bị thương, sức khoẻ yếu kém, làm ăn bế tắc, có khi chết vì tai nạn xe cộ.

- Màu xanh, xanh lục: Hai màu này là tượng trưng cho hành Mộc. Tuổi Nhâm Thân mạng Kim có màu tượng trưng là màu trắng, màu xám, màu ghi. Theo ngũ hành thì Kim khắc Mộc, tức là xe bị bổn mạng khắc, đi xe hay bị hỏng, chính bổn mạng hay sinh tai nạn.

- Màu đỏ, màu hồng, tím: Những màu này tượng trưng cho mệnh Hỏa. Theo ngũ hành, Hỏa khắc Kim, tức là xe khắc người, đi xe hay bị tai nạn, hao tốn tiền bạc để sửa chữa, ảnh hưởng đến sức khỏe.

► Xem thêm: Xe màu nâu đất hợp mệnh gì nhất theo phong thủy

Nguồn: xe.baogiaothong.vn

Tin rao theo hãng

Tin đã lưu (0)
Mở gian hàng miễn phí trên Banotore