Những loại dây treo đem lại phong thủy tốt cho ô tô

16:37 | 15/08/2018

Các loại dây treo với màu sắc và kiểu dáng phong phú sẽ tạo ra một không gian phong thủy tốt, giúp chủ nhân luôn may mắn, gặp nhiều tài lộc và bình an trên mọi chặng đường.

Những loại dây treo đem lại phong thủy tốt cho ô tô 1

Thẻ bài bình an có tác dụng mang đến sự bình an, cảm giác vui vẻ cho người sử dụng xe. Theo thông tin Banotore.com mới cập nhật, thẻ bài bình an còn là vật trang trí tôn lên sự sang trọng cho khoang cabin xe.

Những loại dây treo đem lại phong thủy tốt cho ô tô a2

Thẻ bài mã đáo thành công cũng là sự lựa chọn hàng đầu cho những người muốn cầu phong thủy để tạo sự thuận lợi trong chuyện làm ăn hoặc thành công trong sự nghiệp.

Những loại dây treo đem lại phong thủy tốt cho ô tô a3

Dây treo Phật Quang Phổ Chiếu có tác dụng mang lại sự bình an, sự may mắn và trí tuệ minh mẫn để hóa giải mọi tai ương bất ngờ ập đến.

Những loại dây treo đem lại phong thủy tốt cho ô tô a4

Dây treo Phật Quan Âm là vật đại diện cho những điều tốt lành, mang đến cho chủ nhân phúc lộc tràn đầ. Khi vận khí của xe tốt thì họ luôn an toàn trong mỗi hành trình.

Những loại dây treo đem lại phong thủy tốt cho ô tô a6

Dây treo ngọc bội là một trong những loại dây phong thủy ô tô được nhiều người lựa chọn. Nó tượng trung cho sự bình an, may mắn.

Những loại dây treo đem lại phong thủy tốt cho ô tô a8

Dây treo hồ lô cũng là vật mang lại sự may mắn và cầu bình an cho những người trong xe. Hiện nay, dây treo hồ lô còn được làm từ chất liệu than hoạt tính, có tác dụng loại bỏ các độc tố trong khoang nội thất, mang lại không gian trong lành và thoải mái cho người sử dụng.

Nguồn: Banxehoi.com

Tin rao theo hãng

Tin đã lưu (0)
Mở gian hàng miễn phí trên Banotore