Những người tuổi Tuất nên chọn xe màu gì?

16:52 | 07/08/2018

Trong bài viết này, Banotore.com xin đưa ra một số lựa chọn về màu sắc ô tô hợp mệnh với người tuổi Tuất để luôn gặp may mắn, nhiều tài lộc.

Những người tuổi Tuất nên chọn xe màu gì? 1

Những người tuổi Tuất nên chọn xe màu gì?

Đa số các tài xế không nghĩ ô tô chỉ là phương tiện di chuyển. Đối với họ, ô tô là một người bạn đồng hành trên những chuyến đi ngắn/dài, cùng họ trải qua các cung bậc cảm xúc vui buồn, thậm chí bên cạnh họ lúc xảy ra biến cố hoặc đưa họ đến những khoảnh khắc đặc biệt của cuộc đời. Nếu biết một chút về phong thủy ngũ hành, chắc chắn bạn sẽ nhận ra màu sắc ô tô cũng là yếu tố tác động trực tiếp đến số mệnh của chủ xe. Nếu chủ xe lựa chọn các màu tương sinh, phù hợp với bản mệnh thì họ luôn sống trong sự bình an, gặp nhiều may mắn, thuận buồm xuôi gió. Ngược lại, chiếc xe có màu tương khắc, không hợp mệnh, người sử dụng sẽ có cảm giác không yên tâm, thoải mái, luôn lái xe trong tâm trạng bồn chồn, lo lắng, dẫn đến các sự cố không mong muốn khi lưu thông.

Do đó, hãy cùng các chuyên gia phong thủy xe tìm hiểu những mẫu xe hợp mệnh với người tuổi Tuất để luôn vận hành như ý.

Những màu xe hợp mệnh với người tuổi Tuất

Những người tuổi Tuất nên chọn xe màu gì? a2

Người tuổi tuất hợp với các màu đỏ, tím, hồng

Người tuổi tuất mang mệnh Hỏa, vì vậy sẽ phù hợp với những màu tạo cảm giác ấm, nóng như: đỏ, tím, hồng. Theo một nguồn tin tức ô tô, những màu trên giúp những người tuổi tuất luôn thuận lợi trên mọi cung đường và may mắn và suôn sẻ trong các công việc khác.

Ngoài ra, màu xanh lục cũng là một gợi ý đáng chọn cho người tuổi Tuất. Màu xanh lục là tượng trung cho người có mệnh Mộc. Mộc sinh Hỏa. Chính vì thế chọn ô tô có màu ngoại thất xanh lục sẽ giúp bảo vệ bổn mạng cho chủ xe, thuận lợi trong mọi hành trình.

Người tuổi Tuất nên tránh chọn ô tô màu gì?

Những người tuổi Tuất nên chọn xe màu gì? a3

Người tuổi Tuất không nên chọn những chiếc xe có màu đen, xám, ghi, xanh nước biển...

Chiếc xe có màu nâu đất hoặc màu vàng thực sự không phù hợp với người tuổi Tuất. Các chuyên gia phong thủy xe của Banotore.com lý giải, màu vàng và màu nâu tượng trưng cho người mệnh Thổ. Người tuổi Tuất là người mang mệnh Hỏa, Hỏa sinh Thổ nên chiếc xe có màu vàng, nâu sẽ khiến chủ nhân bị mất sinh khí, tài lộc, làm họ hao tổn sức khỏe. Ngoài ra, đi đường thường gặp trục trặc, tai nạn hoặc thường xuyên gặp khó khăn trong cuộc sống.

Ngoài ra, người tuổi Tuất không nên chọn những chiếc xe có màu đen, xám, ghi, xanh nước biển, hay những màu tượng trưng cho mệnh Kim như trắng, ghi, xám bạc bởi Hỏa khắc Kim, đồng nghĩa với việc người khắc với chiếc xe của chính mình.

Màu xanh nước biển, màu đen là màu đại diện cho mệnh Thủy nên bạn cũng nên loại bỏ những màu trên ra khỏi sự lựa chọn của mình.

Xem thêm:

Chọn màu ô tô hợp mệnh và năm sinh: Việc đơn giản nhưng đem lại nhiều may mắn

Màu xe ô tô yêu thích nói lên tính cách của bạn

Cách hóa giải màu xe ô tô khắc mệnh đơn giản

Nguồn: Banxehoi.com

Tin rao theo hãng

Tin đã lưu (0)