Xuất tiền dắt ô tô mới trong tháng ngâu cần chú ý những điều gì?

08:55 | 23/06/2018

Tháng 8 âm lịch, thời điểm này là tháng ngâu hay còn gọi là tháng cô hồn. Nghe có vẻ xui xẻo nên nhiều người quyết định vẫn chưa mua xe ô tô mới mặc dù các hãng ô tô Việt Nam đã tung rất nhiều chương trình giảm giá.

Xuất tiền dắt ô tô mới trong tháng ngâu cần chú ý những điều gì? 1

Xuất tiền dắt ô tô mới trong tháng ngâu cần chú ý những điều gì?

Thời điểm tháng 8 mưa ngâu sắp đến, thời điểm này cũng trùng vào tháng 7 âm lịch còn được gọi là tháng cô hồn. Theo quan niệm trong dân gian, tháng ngâu là thời điểm ma quỷ hoành hành khắp nơi nên làm việc gì cũng không tốt. 

Vì vậy những câu hỏi như: Có nên mua ô tô trong tháng 7 âm lịch hay không? Nếu mua xe trong tháng ngâu thì cầu chú ý điều gì sẽ khiến khách hàng rất phải đau đầu. Trong bài viết này, Banotore.com sẽ giải đáp những thắc mắc đó để mọi người có thể yên tâm hơn nếu mua xe trong tháng ngâu này.

Có nên mua ô tô trong tháng 7 âm lịch?

Dân gian có câu “có kiêng có lành”, tuy nhiên không phải cái gì kiêng cũng là tốt, tất cả mọi thứ đều vận hành theo quy luật tự nhiên. Đôi khi, việc kiêng kỵ sẽ khiến chúng ta mất đi cơ hội lớn nào đó. Phó Trưởng ban Nghi lễ Trung ương Giáo hội Phật giáo Việt Nam, Thượng tọa Thích Thanh Duệ cho biết: “ Trong Phật giáo hoàn toàn không có quan niệm về ngày tốt, ngày xấu. Kiêng kỵ là phản khoa học, tâm sáng thì ngày nào cũng là ngày tốt".

Bởi vậy mà chúng ta không nên vì tháng 7 mà kiêng kỵ , không thực hiện những dự định mà ta mong muốn, cụ thể là việc mua xe ô tô mới.

Mua ô tô trong tháng ngâu cần chú ý điều gì?

Mua ô tô trong tháng ngâu cần chú ý điều gì 2

Trong tháng ngâu này, nắm bắt được tâm lý khách hàng thường không muốn mua xe trong tháng này vì sợ đen đủi nên các đại lý của các hãng thường tung ra những chương trình khuyến mãi hấp dẫn để thu hút khách hàng.

Tháng cô hồn chỉ diễn ra từ ngày 2/7-15/7 mà ngoài ngày trong tháng này vẫn được khuyến mãi, vì thế nếu ai còn băn khoăn có thể mua khác ngày đó để yên tâm hơn mà còn được mua ô tô giá rẻ. Hơn nữa, trong thời đại phát triển công nghệ như hiện nay, chiếc ô tô không phải là tài sản cổ định gắn bó suốt đời, thậm chí nó còn có thể sinh lợi nhuận trong kinh doanh cho chủ xe.

Tuy nhiên, để yên tâm hơn, khách hàng có thể áp dụng những cách dưới đây để có thể mua được chiếc xe ưng ý mà không bị phiền não vì tháng ngâu.

- Bạn có thể đặt cọc tiền trước trong tháng ngâu với đại lý bán xe nhưng sẽ nhận xe sau ngày 15/7 âm lịch để tránh ngày xấu.

Bạn có thể tham khảo cách chọn màu xe hợp mệnh với chủ xe để lựa chọn được chiếc xe ưng ý nhất, có thể mang đến những thuận lợi khi vận hành cũng như trong công việc.

Trong trường hợp khách hàng chọn được ngày tốt để mua xe nhưng không hợp mệnh thì có thể nhờ người thân, người trong gia đình đứng ra cúng vái, cầu khẩn để mang lại bình an.

>>> Xem thêm: Cách hóa giải màu xe ô tô khắc mệnh đơn giản

Nguồn: Banotore.com

Tin rao theo hãng

Tin đã lưu (0)
Mở gian hàng miễn phí trên Banotore