HINO ĐẠI PHÁT TÍN
Hino - Vua của những cung đường!
Địa chỉ:
1286 Quốc Lộ 1A, Phường Thới An, Quận 12, TP. HCM

Giới thiệu

 

 ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN CỦA HINO VIỆT NAM

 

Công ty TNHH Đại Phát Tín được thành lập vào ngày 21-07-2009 theo quyết định của sở kế hoạch đầu tư tỉnh Cà Mau  hiện đang là đại lý 3S chính thức của Công ty Liên doanh TNHH Hino Motors Việt Nam. Trải qua sự nỗ lực không ngừng, đến nay công ty đã có chỗ đứng nhất định ở thị trường trong nước và đang là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh xe ô tô tải hãng HINO và sản xuất thùng xe tải.

Với qui mô ngày càng được mở rộng, trụ sở chính đặt tại 333 Lý Thường Kiệt TP. Cà Mau. Hino Đại Phát Tín được xây dựng đạt tiêu chuẩn 3S của HINO MOTORS VIỆT NAM : Sales - Bán hàng; Service- Dịch vụ; Spare Part - Phụ tùng chính hiệu  Hino, với chất lượng sản phẩm được quản lý chặt chẽ theo tiêu chuẩn Nhật Bản. 

Năm 2014, Công ty Đại Phát Tín đã có bước tiến quan trọng trên thị trường xe ô tô tải, đánh dấu bằng sự kiện đầu tư xây dựng cơ sở sản xuất thùng xe tải đã nhận được nhiều phản hồi tích cực của khách hàng. Vị trí của công ty ngày càng được giữ vững và nâng cao, với hàng loạt sản phẩm được tung ra thị trường được đánh giá cao về chất lượng.

Tháng 6 năm 2016, Hino Đại Phát Tín tiếp tục mở rộng và phát triển tại thị trường TPHCM bằng việc khai trương Showroom và Trung tâm dịch vụ ủy quyền Hino đạt chuẩn 3S tại địa chỉ 1286 Quốc Lộ 1, Phường Thới An, Quận 12, TPHCM.

 Chứng nhận đạt chuẩn Hino 3S của Hino Đại Phát Tín

                                                    Chứng nhận 3S của Hino Đại Phát Tín

 

SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ NIỀM HẠNH PHÚC VÀ TỰ HÀO CỦA MỖI NHÂN VIÊN CÔNG TY.

 

 THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 Hồ Văn Bằng ( Tại TP.HCM)

 Hotline: 0909 134 692  

 Website: www.xetaicaocap.com 

 E-mail: otoviet36@gmail.com

Bản đồ
Liên hệ Salon
Tin đã lưu (0)
Mở gian hàng miễn phí trên Banotore
Vay mua xe - topbank.vn
Vay mua xe - topbank.vn