KIA BẮC NINH
TOYOTA BẮC NINH
Địa chỉ:
Đường Lê Thái Tổ, P. Võ Cường, TP.Bắc Ninh

Giới thiệu

Giới thiệu chung

Nhằm nâng cao giá trị phục vụ khách hàng đồng thời tăng cường nhận diện thương hiệu tại khu vực phía Bắc, gia tăng thị phần kinh doanh xe du lịch, ngày 01-10-2015 Công ty CP Ô tô Trường Hải - THACO hợp tác với Công ty TNHH Dương Tuấn chính thức khai trương Đại lý Kia Bắc Ninh tại đường Lê Thái Tổ, phường Võ Cường, thành phố Bắc Ninh. 

    Đại lý Kia Bắc Ninh tại đường Lê Thái Tổ, phường Võ Cường, thành phố Bắc Ninh.

Sau 8 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, thương hiệu Kia ngày càng được khách hàng tin tưởng ưa chuộng và đã khẳng định được vị thế trên thị trường. Trong 8 tháng đầu năm 2015, doanh số xe Kia được bán ra thị trường trong nước là 12.000 xe, tăng 77% so với cùng kỳ năm 2014, qua đó giữ vững vị trí thứ 2 về sản lượng xe du lịch trong Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA). Nằm trong chiến lược hợp tác bền vững với Tập đoàn Kia Motors, THACO liên tục mở rộng hệ thống đại lý trên cả nước để khách hàng thuận tiện trong việc sở hữu các dòng sản phẩm xe du lịch Kia cũng như được hưởng chế độ dịch vụ sau bán hàng tốt nhất.

Đánh giá cao những tiềm năng phát triển của tỉnh Bắc Ninh, từ tháng 10-2015 THACO đã hợp tác với Công ty TNHH Dương Tuấn đưa Đại lý Kia Bắc Ninh đi vào hoạt động để đáp ứng ngày càng tốt hơn nữa nhu cầu của khách hàng. Tọa lạc tại vị trí đắc địa của thành phố Bắc Ninh, gần nhiều tuyến giao thông huyết mạch, với cơ sở hạ tầng, trang thiết bị hiện đại bậc nhất hiện nay cùng đội ngũ nhân sự có nhiều năm kinh nghiệm, Đại lý Kia Bắc Ninh được hứa hẹn là một địa chỉ uy tín và quen thuộc dành cho những khách hàng yêu mến xe ô tô nói chung và xe du lịch Kia nói riêng. 

Đại lý Kia Bắc Ninh được xây dựng trên tổng diện tích 8.200m2 bao gồm 640m2 showroom trưng bày xe, trên 2.400m2 xưởng dịch vụ cùng nhiều khu vực chức năng khác được đầu tư theo đúng chuẩn nhận diện đại lý 3S của Tập đoàn Kia Motors trên toàn cầu. Đặc biệt khu vực trưng bày xe được thiết kế sang trọng, đầy đủ tiện nghi, thuận tiện cho các khách hàng tham quan và tìm hiểu các sản phẩm vượt trội của Kia hiện nay. 

Xưởng dịch vụ với 34 khoang sửa chữa được lắp đặt đầy đủ các trang thiết bị, máy móc tiên tiến theo tiêu chuẩn toàn cầu của Kia Motors như: phòng sơn sấy, phòng sơn nhanh, máy chẩn đoán chuyên dụng và thiết bị sửa chữa hiện đại, có thể đáp ứng 60 lượt xe mỗi ngày với đầy đủ các dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng chính hãng cũng như sửa chữa và đồng sơn các loại xe du lịch một cách nhanh chóng, chất lượng.

Bên cạnh những giá trị phục vụ dành cho khách hàng, Đại lý Kia Bắc Ninh sẽ góp phần vào công cuộc xây dựng và phát triển kinh tế của thành phố Bắc Ninh và các khu vực lân cận; Tiến tới mục tiêu xây dựng thị trường tỉnh Bắc Ninh trở thành một địa bàn  phát triển năng động của khu vực kinh tế trọng điểm Bắc Bộ. Việc đưa Đại lý Kia Bắc Ninh đi vào hoạt động, THACO đã từng bước khẳng định chuỗi giá trị, thực hiện mục tiêu hoàn thiện chuỗi hệ thống bán lẻ trên phạm vi toàn quốc, tăng giá trị thương hiệu tiến tới chiếm lĩnh thị trường và hội nhập thị trường ô tô Quốc tế.

Web: http://kiabacninh5s.blogspot.com/ hoặc http://otogiare24h.com/kia-bac-ninh/

Bản đồ
Liên hệ Salon
Tin đã lưu (0)
Mở gian hàng miễn phí trên Banotore
Vay mua xe - topbank.vn
Vay mua xe - topbank.vn