Mercedes-Benz Việt Nam Star Hà Nội
The Best or Nothing
Địa chỉ:
KCN Đài Tư, 386 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, HN

Giới thiệu

Giới thiệu về Mercedes Long Biên - KCN Đài Tư  386 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội

Nhà phân phối Mercedes-Benz lớn nhất Việt Nam.

  • 6 năm liên tiếp đạt Giải thưởng Dịch Vụ Hậu Mãi Xuất Sắc
  • 7 năm liên tiếp đạt Chỉ Số Hài Lòng Khách Hàng Cao Nhất
  • 10 năm liên tiếp hoạt động tại thị trường Việt Nam

Được thành lập vào năm 2005 bởi tập đoàn Lei Shing Hong (LSH) - Hồng Kông (Đối tác chiến lược hàng đầu của Mercedes-Benz toàn cầu), công ty TNHH Ô Tô Ngôi Sao Việt Nam (Vietnam Star Automobile) là nhà phân phối Mercedes-Benz lớn nhất Việt Nam.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực xe tại Việt Nam, Vietnam Star Automobile luôn mang đến những chất lượng dịch vụ trước và sau bán hàng xuất sắc nhất. Điều đó đã được khẳng định qua những giá trị vượt trội mà khách hàng nhận được khi tin chọn Vietnam Star Automobile là “Đối tác thành công” của mình. Bên cạnh sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên, xưởng dịch vụ của các đại lý Vietnam Star Automobile đều được trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại bậc nhất theo tiêu chuẩn của Mercedes-Benz toàn cầu nhằm đảm bảo độ chính xác tối ưu trong quá trình sửa chữa.

Nhờ những nổ lực không ngừng, chúng tôi đã đạt : Giải thưởng Dịch vụ Hậu mãi Xuất sắc (Service Excellent Award) liên tiếp 6 năm (từ 2009 đến 2015), 7 năm liền đạt chỉ số hài lòng khách hàng cao nhất (CSI – Customer Satisfaction Index) (từ 2008 đến 2015) ; trong tất cả các đại lý của Mercedes-Benz trên toàn quốc. Kết quả trên là bức tranh tổng thể những thành tích Vietnam Star Automobile đã đạt được trong suốt 10 năm phấn đấu và chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực để mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng, những cá nhân, tổ chức đã tin tưởng và chọn Vietnam Star Automobile làm “Đối tác tin cậy và thành công” trên con đường phát triển của mình.

Hân hạnh được đón tiếp Quý khách hàng tại:
MERCEDES NGÔI SAO VIỆT NAM
Địa chỉ: 386 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội
Hotline kinh doanh:  0934577716

website: mercedes-benzvietnam.com
 

Hình ảnh salon

Bản đồ
Liên hệ Salon
Tin đã lưu (0)
Mở gian hàng miễn phí trên Banotore
Vay mua xe - topbank.vn
Vay mua xe - topbank.vn