Sau BMW, Mercedes-Benz đem 3 chiếc SUV GLC, GLE và GLS thế hệ mới về Việt Nam

17:03 | 11/07/2019

Như một đòn đáp trả bộ 3 chiếc BMW vừa ra mắt, Mercedes-Benz sẽ đem dàn 3 chiếc SUV GLC, GLE và GLS thế hệ mới về Việt Nam trong thời gian tới.

Theo tin tức ô tô, mặc dù có vẻ chậm chân hơn BMW trong việc mang những mẫu xe mới về Việt Nam nhưng nhìn những gì mẫu E-Class vừa thể hiện tại Fascination 2019 thì có thể thấy đây là bước tiến chậm mà chắc của Mercedes-Benz.

3 chiếc Mercedes-Benz sẽ về Việt Nam trong thời gian tới là GLC, GLE và GLS thế hệ mới theo thứ tự phân khúc từ tầm trung cho đến cỡ lớn. Dàn SUV này sẽ là đối thủ mạnh của 3 chiếc BMW X3, X5 và X7. Nếu phân loại theo phân khúc thì BMW X7 sẽ đối đầu GLS, BMW X3 sẽ cạnh tranh với Mercedes Benz GLC và BMW X5 sẽ là đối thủ của Mercedes Benz GLE.

Mercedes-Benz GLS lần đầu được giới thiệu vào tháng 05/2019. Thế hệ mới của GLS có khả năng sẽ được trình làng sớm vào cuối năm nay. Hiện tại, các đại lý đã nhận đặt cọc mẫu Mercedes-Benz GLS thế hệ mới và dự kiến bàn giao vào đầu năm sau. GLS đang được bán ra với đa dạng phiên bản và có giá dao động từ hơn 4,2 tỷ đến 7,8 tỷ đồng. Trong khi đó, đối thủ của GLS là X7 chỉ có một phiên bản với giá 7,5 tỷ đồng.

Mercedes-Benz GLS đã được các đại lý nhận đặt cọc

Mercedes-Benz GLS đã được các đại lý nhận đặt cọc

Mercedes-Benz GLE được ra mắt lần đầu vào tháng 9/2018 với rất nhiều nâng cấp về ngoại hình, thiết kế, công nghệ và động cơ. Đối thủ của GLE tương ứng với BMW X5.

 

Mercedes-Benz GLE đối đầu với BMW X5

Mercedes-Benz GLE đối đầu với BMW X5

Mercedes-Benz GLC ra mắt lần đầu vào tháng 2/2019, là chiếc SUV được nhiều khách hàng trông đợi nhất hiện tại. Được biết, thế hệ mới của GLC chỉ là bản nâng cấp giữa vòng đời (facelift) nhưng lại mang đến một nhãn quan rất mới mẻ. Định vị đối thủ cho GLC là BMW X3. Với sức hút của GLC thì có vẻ như BMW X3 sẽ bị tạo sức ép khá lớn khi cùng đấu chọi trên thị trường Việt Nam.

Mercedes-Benz GLC được nhiều khách hàng trông đợi

Mercedes-Benz GLC được nhiều khách hàng trông đợi

Mặc dù chưa có thông báo cụ thể từ phía Mercedes-Benz về thời điểm dàn SUV này cập bến Việt Nam, tuy nhiên, ông Brad Kelly, Tổng Giám đốc mới của Mercedes-Benz Việt Nam chia sẻ Fascination 2019 vừa qua chỉ tập trung chủ yếu vào dòng sedan của hãng nhưng những điều tuyệt vời nhất sẽ không chỉ giới hạn ở sedan.

Như vậy, nhiều khả năng hãng xe Đức sẽ lộ diện dàn SUV hùng mạnh này vào Triển lãm Ô tô Việt Nam cuối năm nay.

Xem thêm:

Nguồn: Autopro

Tin rao theo hãng

Tin đã lưu (0)
Mở gian hàng miễn phí trên Banotore