Triệu hồi 168 chiếc Subaru Forester để kiểm tra, khắc phục hiện tượng rò rỉ khí xả

14:15 | 10/10/2019

Subaru Việt Nam vừa ra thông báo tiến hành triệu hồi 168 chiếc xe để khắc phục hiện tượng rò rỉ khí xả. Những chiếc xe nằm trong diện triệu hồi có thể xuất hiện tiếng ồn lạ hoặc xảy ra tình trạng rò rỉ khí xả ra bên ngoài trong quá trình vận hành.

 Triệu hồi 168 chiếc Subaru Forester để kiểm tra, khắc phục hiện tượng rò rỉ khí xả 1

 Triệu hồi 168 chiếc Subaru Forester để kiểm tra, khắc phục hiện tượng rò rỉ khí xả

Subaru Việt Nam ra thông báo tiến hành triệu hồi 168 chiếc Subaru Forester để kiểm tra, khắc phục hiện tượng thiếu lực xiết đai ốc lắp ống xả phía trước với động cơ. Những chiếc xe nằm trong đợt triệu hồi được sản xuất từ năm 2015 đến 2018.

Cụ thể, đai ốc lắp ống xả phía trước với nắp máy có thể được xiết chưa đủ lực. Do đó, xe có thể xuất hiện tiếng ồn lạ hoặc xảy ra tình trạng rò rỉ khí ra bên ngoài trong quá trình vận hành.

Nguyên nhân được xác định là do các hướng dẫn thiếu chính xác và không rõ ràng trên bản vẽ. Từ đó, công nhân hiểu sai trong quá trình lắp ráp tại nhà máy, dẫn đến việc các đai ốc lắp ống xả phía trước bị thiếu lực xiết. 

Tuy nhiên, để đảm bảo quyền lợi của khách hàng và xe luôn hoạt động trong tình trạng tốt nhất, cũng như đảm bảo các tiêu chuẩn về khí thải, môi trường, chúng tôi khuyến cáo khách hàng (sở hữu xe nằm trong diện triệu hồi) nên nhanh chóng mang xe đến đại lý ủy quyền của Subaru để được thực hiện kiểm tra, khắc phục miễn phí.

Đối với những chiếc Subaru nằm trong diện không chính hãng, hãng sẽ tiến hành hỗ trợ khách hàng liên hệ với Tập đoàn Subaru. Sau đó, hãng sẽ xác nhận xem xe của bạn có nằm trong diện triệu hồi hay không và tiến hành kiểm tra, sửa chữa xe (nếu xe thuộc phạm vi triệu hồi và được Tập đoàn Subaru cho phép công ty chúng tôi thực hiện).

Theo đó, thời gian tiến hành kiểm tra và thay thế là 10h/xe. Đợt triệu hồi sẽ bắt đầu thực hiện từ 07/10/2019 đến hết 07/10/2020.

Nguồn: xedoisong.vn

Tin rao theo hãng

Tin đã lưu (0)
Mở gian hàng miễn phí trên Banotore