Triệu hồi BMW 3-Series tại Ba Lan vì lỗi tựa đầu giảm chấn

09:10 | 10/10/2019

Mới đây, hãng xe sang Đức đã thông báo triệu hồi xe BMW 3-series tại Ba Lan để khắc phục lỗi hệ thống tựa đầu giảm chấn.

Theo công bố của nhà sản xuất, những chiếc BMW 3-series dính án triệu hồi đợt này đều được sản xuất trong khoảng thời gian từ ngày 28/6 đến 1/8/2019 tại nhà máy của hãng ở Ba Lan. Tuy nhiên, trong quá trình sản xuất, đội kỹ thuật đã hàn khoá hãm trên tựa đầu ở ghế trung tâm hàng ghế sau có thể không đúng thiết kế với giá đỡ thanh chống tựa đầu.

Triệu hồi BMW 3-Series tại Ba Lan vì lỗi tựa đầu giảm chấn 1a

Triệu hồi BMW 3-Series tại Ba Lan vì lỗi tựa đầu giảm chấn

Khoá hãm này có thể bị gãy trong quá trình sử dụng dẫn đến nguy cơ gập xuống khi xảy ra va chạm phía sau, tăng mức độ chấn thương cho hành khách. Do đó, nhà sản xuất khuyến cáo người dùng cần sớm mang xe đến các đại lý chính hãng để khắc phục lỗi.

Chỉ mới cách đây 1 tháng, thương hiệu xe sang BMW cũng đã phỉa triệu hồi các mẫu BMW X3, X4 vì lỗi hàn ghế trước không đảm bảo đầu tháng 9. Trước đó những “người anh em” BMW X1, X2 trong gai đình cũng dính lỗi thanh giằng ở thước lái vì đội kỹ thuật lắp đặt không đúng cách. Điều này có thể khiến thanh giằng bị gãy dẫn đến người lái mất kiểm soát.

Xem thêm: Honda Civic 2020 được chốt giá tại Mỹ, khởi điểm từ 475 triệu đồng

Nguồn: kienthuc.net.vn

Tin rao theo hãng

Tin đã lưu (0)
Mở gian hàng miễn phí trên Banotore