VinFast chính thức cho phép khách mua xe tùy ý lựa chọn “option”

09:15 | 24/04/2019

Khách hàng mua xe VinFast Fadil và LUX chính thức được lựa chọn option theo sở thích của mình với mức giá niêm yết cụ thể.

VinFast chính thức cho phép khách mua xe tùy ý lựa chọn “option” 1

VinFast chính thức cho phép khách mua xe tùy ý lựa chọn “option”

Tin tức ô tô cho biết, VinFast vừa chính thức cho phép khách mua xe tùy ý lựa chọn “option” trên trang web của hãng. Theo đó, những ai đặt cọc xe sẽ có mã đăng nhập, lựa chọn option rồi xác nhận để xe được lắp đặt theo yêu cầu. Các mẫu có thêm trang bị bao gồm VinFast Fadil, LUX A2.0 và SA2.0.

Trước đó có nhiều bảng báo giá gửi cho người mua nhưng đến bây giờ VinFast mới chính thức phê duyệt. Khách hàng chỉ cần truy cập website, đăng nhập theo thông tin đặt xe, chọn option rồi bấm xác nhận là sẽ có mẫu xe như mong muốn.

Tuy nhiên, điều khiến người mua hoang mang là option của xe được bán theo gói chứ không bán lẻ. Có người chỉ thích một trang bị nhưng buộc phải chọn mua cả gói. Trong khi đó, chi phí cả gói lên đến hàng trăm triệu đồng, còn một trang bị chỉ có giá vài triệu đồng.

VinFast chính thức cho phép khách mua xe tùy ý lựa chọn “option” 2

Cụ thể, gói nội thất cao cấp dành cho VinFast LUX A2.0 gồm 6 món là ghế lái, ghế hành khách chỉnh điện 12 hướng, nội thất da Nappa (có thể chọn 1 trong 3 màu), sạc không dây, đèn trang trí xe, rèm che nắng kính sau chỉnh điện, bàn đạp ga/phanh và bệ đỡ chân ốp thép không gỉ. Mức giá cho gói này lên đến 111,1 triệu đồng, còn giá tiền của món nhỏ nhất như sạc không dây chỉ 2,2 triệu đồng. Nếu muốn lấy sạc không dây thì khách hàng phải chọn cả gói lớn.

Phía VinFast cho rằng cách chọn trang bị như vậy giúp khách hàng có trải nghiệm hoàn hảo nhất về sản phẩm, đem đến sự đồng bộ về tiện nghi lẫn thẩm mỹ.

Xe VinFast bản tiêu chuẩn hoặc thêm trang bị full option sẽ được giao sớm hơn. Những mẫu xe có tuỳ biến nhỏ lẻ sẽ mất nhiều thời gian sản xuất nên giao muộn hơn, có thể là cuối năm. Dự kiến VinFast LUX A2.0 và SA2.0 sẽ giao đến tay khách hàng trong quý III/2019. Riêng Fadil cũng rục rịch có xe khi phiên bản mẫu đã xuất hiện trong nhà máy.

Giá bán của 3 mẫu trên hiện tương ứng với mức 990 triệu, 1,414 tỷ và 395 triệu đồng (đã tính thuế VAT). Sắp tới, giá xe còn có đợt điều chỉnh vào ngày 1/5. Đến ngày 1/9, giá xe sẽ quay trở về mốc “3 không”, lần lượt là 1,5 tỷ, 2 tỷ và 465 triệu đồng (đã cộng VAT). 

Xem thêm:

► Xe ô tô Vinfast Fadil sẽ bán ra thị trường vào tháng 6/2019

► VinFast xác lập kỷ lục về thời gian hoàn thiện nhà máy sản xuất ô tô

Nguồn: autopro.com.vn

Tin rao theo hãng

Tin đã lưu (0)
Mở gian hàng miễn phí trên Banotore