Cách xem biển số xe đẹp hợp với tuổi mà mọi chủ xe tương lai cần biết

09:00 | 22/07/2020

Nhiều người tin rằng xem biển số xe đẹp hợp với tuổi sẽ mang lại nhiều may mắn, hạn chế sự xung khắc và tai họa khi tham gia giao thông. Hãy đọc bài viết của chúng tôi để biết thêm nhé!

Từ xa xưa cha ông ta đã có câu “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, chính vì thế, mỗi khi bán hay mua những đồ vật có giá trị, chủ nhà đều phải xem xét, tìm hiểu để có thể tìm may mắn đem về cho mình. Sau đây là bí quyết xem biển số xe đẹp hợp với tuổi dành cho bạn đọc!

Ý nghĩa của việc xem biển số xe ô tô có hợp với tuổi hay không là xem vận mệnh giữa gia chủ với chiếc xe của mình có hòa hợp với nhau không. Nhiều người tin rằng xem biển số xe đẹp hợp với tuổi sẽ mang lại nhiều may mắn, hạn chế sự xung khắc và tai họa khi tham gia giao thông. Bởi vậy mỗi khi mua xe, không phải giá trị chiếc xe ô tô cao, mà đây còn là phương tiện luôn luôn gắn bó bên bạn nhiều nhất trong ngày.

Nếu không có tính toán, xem xét, kỹ lưỡng bạn chọn phải một chiếc xe kém may mắn, không nói đâu xa ngay chính bản thân bạn cũng thấy không an toàn khi sử dụng xe, khi luôn có sự bất an thì khả năng xảy ra tai nạn cao hơn, gây nguy hiểm cho bạn và cho cả gia đình của bạn. 

Chính vì thế, khi mua xe bạn nên đi xem ngày mua, biển số hợp với bạn để có được chiếc xe hài lòng nhất. Hãy cùng Banotore.com tìm hiểu thêm nhé!

Khi mua xe bạn nên đi xem ngày mua, biển số hợp với bạn để có được chiếc xe hài lòng nhất

Khi mua xe bạn nên đi xem ngày mua, biển số hợp với bạn để có được chiếc xe hài lòng nhất

Xem biển số xe đẹp hợp với tuổi

Hiện nay có khá nhiều cách xem biển số hợp tuổi, ví dụ cụ thể như: dựa trên công thức của các chuyên gia phong thủy từ những thế kỷ trước, dựa trên bảng số đã được những những nhà khoa học nghiên cứu, dựa vào quẻ khi gia chủ bốc được, dựa theo tuổi của gia chủ với tổng số biển xe của gia chủ định chọn lựa. Sau đây xem biển số xe đẹp hợp với tuổi sẽ đưa ra một số cách để xem biển xe có hợp tuổi với gia chủ hay không.

1. Dùng ngũ hành để xem sự hòa hợp giữa biển số và tuổi

Theo quan niệm được truyền lại của những người đi trước, trên trái đất mọi vật đều được vận hành tuân theo quy luật ngũ hành, tức là có 5 điều lần lượt là Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ, tương thích theo Kim loại - Cây cối - Nước - Lửa - Đất. Sự kết hợp của chúng có thể là tương sinh mà cũng có thể là tương khắc. Tức là có thể nếu kết hợp với nhau, may mắn, tài lộc, tiền tài sẽ đến với gia chủ, ngược lại, nếu kết hợp không đúng, vận đen và rủi ro sẽ ghé thăm gia chủ. 

Có thể dùng ngũ hành để xem sự hòa hợp giữa biển số và tuổi

Có thể dùng ngũ hành để xem sự hòa hợp giữa biển số và tuổi

2. Cụ thể mệnh tương sinh với nhau là:

  • Mệnh Kim sinh Thủy: Khi kim loại được hòa tan sẽ tạo nên dòng chảy như ào ào như thác nước
  • Mệnh Thủy sinh Mộc: Nước là nguồn dinh dưỡng cung cấp để duy trì sự sống của cây cối
  • Mệnh Mộc sinh Hỏa: Cây mà bị cháy sẽ tự khắc tạo ra lửa, lửa càng mạnh khi cây càng khô
  • Mệnh Thổ sinh Kim: Quặng kim loại quý, đắt tiền được cất dưới lòng đất

Xem biển số xe oto theo phong thủy

Những điều cần lưu ý khi xem phong thủy cho xe ô tô đó là gia chủ cần phải xem kỹ cụ thể về những thông tin sau: giờ, ngày, tháng, năm khi mua xe, màu xe và biển số xe hợp tuổi. Đây là 3 điều then chốt tạo nên sự may mắn khi mua xe. Trong 3 giai đoạn này, biển số xe cần được xem trước khi xe được tiến hành quá trình đăng ký chính chủ với cơ quan nhà nước. Tránh trường hợp khi đã đăng ký xong xuôi xe với tên và biển số xe chính chủ rồi mới đi xem phong thủy và muốn thay đổi thì đây là điều rất khó.

Và nên mua biển số xe theo yêu cầu chứ không nên rút ngẫu nhiên. Đã có những vị khách khóc vì rút phải biển số 1000, có những trường hợp còn bán tháo xe đi với giá rẻ vì xe không hợp tuổi, đem lại nhiều vận đen khi sử dụng.

>>> Tham khảo thêm:

Nên mua biển số xe theo yêu cầu chứ không nên rút ngẫu nhiên

Nên mua biển số xe theo yêu cầu chứ không nên rút ngẫu nhiên

Xem biển số xe ô tô theo tuổi

Những điều bạn nên biết khi xem biển số xe theo tuổi đó là:

Các mệnh tương khắc với nhau cần tránh đó là:

  • Mệnh Kim khắc Mộc: mệnh này cản trở việc sinh sôi nảy nở của cây cối, dao kéo làm tàn phá cây cối
  • Mệnh Mộc khắc Thổ: mệnh này có ý nghĩa là khi nuôi dưỡng được cây thì đất chết, tức là để duy trì được cây thì những chất dinh dưỡng của cây sẽ được truyền vào cho đất
  • Mệnh Thổ khắc Thủy: dòng nước bị ngăn chặn bởi những mô đất cao
  • Mệnh Hỏa khắc Kim: các quặng kim loại bị mai một, nung chảy bởi lửa

Xem biển số xe ô tô có hợp tuổi không

Để xem biển số xe với tuổi hợp nhau như nào thì sẽ dựa vào quy tắc sau:

1. Đối với mệnh Mộc: chọn  số 1,2

2. Đối với mệnh Hỏa: chọn số 6,7

Xem biển số xe ô tô hợp với tuổi là điều cần thiết và được nhiều người coi như là một thủ tục bắt buộc trước khi mua xe, chính vì thế, bạn nên dành thời gian để đi xem biển số và thăm dò trước những biển số xe đẹp.

Xem biển số xe ô tô hợp với tuổi là điều cần thiết và được nhiều người coi như là một thủ tục bắt buộc trước khi mua xe

Xem biển số xe ô tô hợp với tuổi là điều cần thiết và được nhiều người coi như là một thủ tục bắt buộc trước khi mua xe

Trên đây là xem biển số xe đẹp hợp với tuổi mong muốn đem được nhiều thông tin mới mẻ đến cho bạn đọc!

Tin rao theo hãng

Tin đã lưu (0)
Mở gian hàng miễn phí trên Banotore