Mua ô tô thuận phong thủy mang tài lộc cho chủ xe

15:33 | 21/08/2018

Ô tô không đơn giản là phương tiện di chuyển mà nó còn là công cụ mang lại tài lộc cho chủ nhân nếu biết lựa chọn xe hợp với bản mệnh của chính mình.

Theo các chuyên gia phong thủy ô tô, khi mua xe, việc đầu tiên cần chú ý là chọn màu sắc xe theo phong thủy. Màu sơn ô tô phải tương ứng với ngũ hành. Hành Mộc tương ứng với màu xanh lục, màu xanh bích. Trong khi gam màu hồng, tím, đỏ phù hợp với Hành Hỏa. Hành Thổ tương ứng với màu vàng và vàng đất. Hành Kim ứng với màu trắng sữa, màu ghi. Hành Thủy ứng tương ứng với gam màu đen và xanh lam đậm.

Sau khi đã hiểu màu sắc tương ứng với ngũ hành, chủ xe nên tìm hiểu mối quan hệ tương sinh, tương khác trong ngũ hành, cụ thể:

Mua ô tô thuận phong thủy mang tài lộc cho chủ xe 1

Mua ô tô thuận phong thủy mang tài lộc cho chủ xe

Từ bảng màu đại diện cho các hành trong Ngũ hành từ ngũ hành trong bát tự bản mệnh, đi kèm với mối quan hệ tương sinh, tương khắc. Việc lựa chọn màu sắc phong thủy xe hơi hợp với mình sẽ mang lại an toàn và tài lộc. Cụ thể:

 - Mối quan hệ tương sinh: Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc.  - Mối quan hệ tương khắc: Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc. a2

Xem thêm:

Cầu bình an bằng 8 mẹo phong thủy dành cho xế lái đường dài

5 vật phẩm phong thủy treo trong ô tô hay xe hơi giúp bạn luôn bình an

Cách bố trí hợp phong thủy cho tài xế Việt "thuận buồm xuôi gió"

Nguồn: Banxehoi.com

Tin rao theo hãng

Tin đã lưu (0)
Mở gian hàng miễn phí trên Banotore