Có nên mua xe Mitsubishi Triton đã qua sử dụng không?

14:50 | 19/09/2022

Sau khoảng vài 4 năm sử dụng những chiếc xe bán tải Mitsubishi Triton cũ được rao bán với mức giá khá mềm, dao động từ 519 – 720 triệu đồng. Đáng chú ý, dù là đã qua sử dụng, thế nhưng Mitsubishi Triton cũ vẫn đảm bảo được độ bền bỉ, tính thực dụng.

Mitsubishi Triton là mẫu bán tải đã có mặt tại thị trường Việt Nam từ khá lâu. Dù doanh số không quá nổi bật như Ford Ranger, song Mitsubishi Triton vẫn có lượng khách hàng nhất định.

Có nên mua xe Mitsubishi Triton đã qua sử dụng không?

Mitsubishi Triton là mẫu bán tải đã có mặt tại thị trường Việt Nam từ khá lâu.

Trải qua nhiều thế hệ, Mitsubishi Triton đã bước sang thế hệ mới. Song, không ít người dùng vẫn săn lùng thế hệ cũ của Triton với giá thành rẻ hơn đáng kể. Vậy thực tế có nên mua Mitsubishi Triton đã qua sử dụng hay không?.

Giá xe Mitsubishi Triton cũ ra sao?

Theo khảo sát tại các sàn giao dịch mua bán xe đã qua sử dụng, hiện lượng xe Mitsubishi Triton cũ rao bán khá sôi động. Trong đó, các đời xe cũ 2018 giá dao động khoảng 519 – 545 triệu đồng.

 

Trong khi đó, các đời xe Mitsubishi Triton 2019 – 2020 có giá dao động từ 580 – 620 triệu đồng. Còn các đời xe Mitsubishi Triton 2021 đã qua sử dụng giá bán dao động từ 625 – 720 triệu đồng.

Có nên mua xe Mitsubishi Triton đã qua sử dụng không?

So với giá xe mới, hiện những mẫu xe Mitsubishi Triton có giá bán rẻ hơn đáng kể. 

Như vậy, so với giá xe mới, hiện những mẫu xe Mitsubishi Triton có giá bán rẻ hơn đáng kể. Đặc biệt, các đời xe 2018 được ưa chuộng hơn cả nhờ giá bán rẻ. Ở thời điểm 2018, giá Mitsubishi Triton niêm yết dao động ở mức 576 – 790 triệu đồng.

Những lợi thế khi mua Mitsubishi Triton cũ?

Những mẫu xe đến từ Nhật Bản từ lâu đã được đánh giá là có độ bền bỉ cao. Và Mitsubishi Triton cũng không phải ngoại lệ. Dù là xe đã qua sử dụng, song Mitsubishi Triton vẫn đảm bảo mang đến những lợi thế như:

Giá bán phải chăng

Điểm hấp dẫn đầu tiên của Mitsubishi Triton đã qua sử dụng so với xe mới chính là giá bán rẻ hơn đáng kể. Được biết, hiện tại giá xe Mitsubishi Triton mới đang ở mức 650 – 905 triệu đồng. Trong khi đó, nếu chọn mua xe cũ thì giá bán rẻ hơn đáng kể, qua đó giúp người dùng tiết kiệm được một khoản chi phí tối ưu.

Có nên mua xe Mitsubishi Triton đã qua sử dụng không?

Ngoại thất xe còn khá mới.

Độ bền bỉ cao

Một điểm nhấn của Mitsubishi Triton cũ được người dùng đánh giá cao chính là độ bền bỉ tốt. Dù là xe đã qua sử dụng một vài năm thì mẫu xe này vẫn giữ được độ mới tốt, không quá có nhiều khác biệt so với thế hệ mới nhất.

Có nên mua xe Mitsubishi Triton đã qua sử dụng không?

Nội thất xe vẫn còn khá mới.

Nhiều trang bị hấp dẫn

Trên thực tế, từ những đời xe đầu, Mitsubishi Triton đã được trang bị khá nhiều về tiện ích cũng như trang bị an toàn. Theo đó, dù là mua xe đã qua sử dụng thì người dùng vẫn được trải nghiệm khá nhiều trang bị hấp dẫn.

Điển hình như ở đời 2018, Mitsubishi Triton đã có các tính năng như chống bó cứng phanh, phanh điện tử, kiểm soát lực kéo hay khởi hành ngang dốc,…

Nhìn chung, với những lợi thế nêu trên, nếu không quá coi trọng việc lăn bánh xe mới, người dùng hoàn toàn có thể đầu tư mua Mitsubishi Triton đã qua sử dụng để tối ưu hơn chi phí.

 

Tin rao theo hãng

Tin đã lưu (0)
Mở gian hàng miễn phí trên Banotore