Đăng nhập định vị xe ô tô đơn giản nhờ một số mách nước hay

00:45 | 24/08/2022

Định vị xe ô tô là thiết bị ngày càng được ưa chuộng nhờ những ưu điểm vượt trội. Tuy nhiên, đăng nhập định vị xe ô tô vẫn là thao tác khiến nhiều người không khỏi lúng túng. Dưới đây là một số mách nước về cách đăng nhập định vị xe ô tô mà ai cũng có thể thực hiện được.

Khái niệm về định vị xe ô tô

 

Định vị ô tô là một thiết bị gắn GPS, có tác dụng thu thập thông tin liên quan đến quá trình di chuyển của phương tiện. 

Đăng nhập định vị xe ô tô

Định vị xe ô tô có rất nhiều ưu điểm, đặc biệt là phòng mất cắp và chống trộm

 

Chỉ cần đăng nhập định vị xe ô tô là chúng ta hoàn toàn có thể nắm được vị trí hiện tại của xe, các điểm dừng đỗ và cả hành trình di chuyển của phương tiện thông qua chiếc điện thoại thông minh.

 

Vậy đăng nhập định vị xe ô tô có khó không? Làm cách nào để đăng nhập định vị xe ô tô trên điện thoại và máy tính? Dưới đây là một số hướng dẫn đơn giản mà bất kỳ ai cũng có thể thực hiện được.

 

Cách đăng nhập định vị xe ô tô bằng điện thoại

Đăng nhập định vị xe ô tô

Đăng nhập định vị xe ô tô bằng điện thoại trước hết người dùng cần tải App về

 

Để đăng nhập định vị xe ô tô bằng điện thoại, trước hết bạn cần đảm bảo chiếc điện thoại của mình phải có kết nối mạng/ intenet.

 

Tiếp đến, chúng ta sẽ cài App trên điện thoại: Mở CH Play đối với điện thoại Adroid; mở Apple Store đối với điện thoại Apple. Sau đó, gõ GPS Itrack để tìm kiếm ứng dụng và tải về.

 

Khi đã tải GPS Itrack thành công, trên điện thoại của bạn sẽ xuất hiện biểu tượng App. Lúc này bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản và mật khẩu là có thể thực hiện các chức năng như:

 

Xem ô tô có cài định vị đang di chuyển hay dừng, di chuyển theo hướng nào, tốc độ bao nhiêu, dừng đỗ tại vị trí nào trong thời gian bao lâu...

 

Kiểm tra lại tất cả hành trình mà chiếc ô tô đã di chuyển trong ngày, tuần, tháng với thời gian tối đa là 3 tháng.

 

Ngoài ra, hệ thống đăng nhập định vị xe ô tô bằng điện thoại còn có tính năng cảnh báo quá tốc độ thông qua màn hình điện thoại. Từ đó, giúp tài xế kiểm soát được vận tốc di chuyển của mình, đảm bảo sự an toàn.

 

Cách đăng nhập định vị xe ô tô bằng máy tính

Đăng nhập định vị xe ô tô

Đăng nhập định vị xe ô tô bằng máy tính bạn chỉ cần truy cập vào website mà nhà cung cấp dịch vụ bạn lựa chọn

 

Đối với cách đăng nhập định vị xe ô tô bằng máy tính, tùy theo đơn vị cung cấp dịch vụ mà bạn lựa chọn, họ sẽ cung cấp cho bạn 1 tài khoản và mật khẩu đăng nhập.

 

Lúc này, bạn tìm kiếm ứng dụng thông qua Google hoặc gõ trực tiếp  website ứng dụng mà bạn chọn. Khi màn hình hiển thị cửa sổ đăng nhập, bạn thực hiện thao tác đăng nhập tài khoản và mật khẩu để truy cập vào hệ thống bản đồ định vị.

 

Truy cập thành công là bạn có thể sử dụng các chức năng của ứng dụng định vị ô tô giống như trên máy tính.

Đăng nhập định vị xe ô tô

Một trong những điều quan trọng cần ghi nhớ khi sử dụng định vị ô tô là bảo mật tuyệt đối thông tin

Hiện nay có một số loại định vị ô tô phổ biến như có dây và không dây. Đi cùng với đó là nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ với nhiều khoảng giá khác nhau. Tuy nhiên, để có thể đảm bảo đăng nhập định vị xe ô tô và sử dụng dịch vụ tốt, bạn nên tìm hiểu lựa chọn nhà cung cấp uy tín, chất lượng, tránh chọn hàng trôi nổi, không rõ nguồn gốc.

 

Và một trong những lưu ý khi sử dụng định vị xe ô tô chính là bạn cần bảo mật thông tin về tài khoản của mình. Không nên để lộ vị trí lắp đặt định vị phòng trường hợp bị mắt cắp. Không nên để thiết bị đăng nhập định vị xe ô tô tiếp xúc quá nhiều với nước...

 

Tin rao theo hãng

Tin đã lưu (0)
Mở gian hàng miễn phí trên Banotore