Đánh giá xe Ford Everest cũ: Sự lựa chọn hoàn hảo trong phân khúc xe cũ

14:14 | 12/08/2019

Ford Everest là mẫu xe 7 chỗ gia đình hàng đầu hiện nay được các chuyên gia đánh giá cao, là một trong những mẫu xe đa dụng đầu tiên của Ford được bán tại thị trường Việt Nam.
Ngay từ khi mới xuất hiện, Ford Everest đã nhanh chóng chiếm được lòng tin của khách hàng bởi kiểu dáng thiết kế cũng như động cơ mạnh mẽ mà nó mang lại.

Những lý do nên chọn mua xe Ford Everest cũ

  • Khi khả năng tài chính của bạn có giới hạn nhưng bạn cần mua một chiếc xe hơi phục vụ gia đình, công việc thì việc lựa chọn những mẫu xe cũ với giá cả vừa tầm, chất lượng tốt và tiết kiệm xăng là một phương án tối ưu. 

Ford Everest cũ

  • Everest là dòng xe được đánh giá tốt cả về ngoại thất, trang bị tiện nghi, sở hữu máy móc bền bỉ và khả năng tiết kiệm nhiên liệu cao.
  • Xe có khoang nội thất rộng rãi, tầm quan sát sau kính lái rộng, trang bị điều hòa hai vùng kèm theo hệ thống âm thanh giải trí vừa đủ, khả năng cách âm tương đối tốt so với các xe động cơ diesel khác vì có ít tiếng động cơ lọt vào xe.
  • Ford Everest sở hữu hệ thống vận hành tương đối tốt, không ì ạch vì có hệ thống turbo ngay cả bản số tự động. Với lợi thế gầm cao, Everest hoạt động tốt và ưu việt ở những địa hình xấu hoặc đồi nút quanh co. 

Giá xe Ford Everest cũ

  • Chi phí nhiên liệu cho xe dễ chấp nhận, phụ tùng của xe hơi đắt so với các hàng xe khác nhưng bạn hoàn toàn yên tâm với chất lượng của xe vì nếu thường xuyên chăm sóc xe đúng cách thì sẽ ít có tình trạng hỏng vặt xảy ra.

Đánh giá xe Ford Everest - Sự lựa chọn tốt nhất hiện nay

Ford Everest là chiếc xe đáng chú ý trong thị trường xe 7 chỗ đã qua sử dụng, giá trị của chiếc xe khá cao, dù hình thức bên ngoài hơi lỗi mốt.

Đánh giá xe Ford Everest cũ


Nếu bạn là một người kỹ lưỡng nhưng lại không rành nhiều về xe và muốn mua những chiếc Everest đã qua sử dụng chất lượng thì có thể tham khảo trên một số diễn đàn, trung tâm uy tín để đảm bảo chất lượng tốt nhất, đảm bảo mua xe chính hãng, kiểm tra chất lượng kỹ lưỡng đồng thời tư vấn cho khách hàng lựa chọn xe phù hợp với nhu cầu và điều kiện kinh tế.

Tin rao theo hãng

Tin đã lưu (0)
Mở gian hàng miễn phí trên Banotore