Định giá xe KIA morning cũ, có nên mua xe cũ đời quá sâu, giá rẻ?

12:02 | 04/01/2023

Giá xe KIA morning cũ hiện nay rất hấp dẫn, thậm chí là rẻ khi chỉ chưa đến 100 triệu đồng đã có được phương tiện để "che mưa che nắng" đúng nghĩa.

KIA morning hiện đang là mẫu xe hạng A được tìm kiếm nhiều nhất trên thị trường thứ cấp. Giá xe KIA morning cũ đang nằm ở mức vô cùng hấp dẫn, thậm chí là rất rẻ khi chưa tới 100 triệu đồng đã có thể tậu xe về để đi chợ, đưa con cháu đi học mà không sợ trời mưa, nắng hay khói bụi.

KIA morning cũ đời 2016

KIA morning cũ đời 2016

Giá xe KIA morning cũ hiện nay

Xuất hiện tại Việt Nam từ những năm 2007, đến nay nguồn cung KIA morning cũ đang rất dồi dào với đa dạng khoảng giá.

Theo khảo sát tại các trang tin rao bán ô tô trực tuyến uy tín hiện nay, giá xe KIA morning cũ hiện đang nằm trong khoảng từ 85 triệu đồng đến 497 triệu đồng, tùy năm sản xuất, phiên bản và tình trạng xe cụ thể.

KIA morning cũ đời 2010

KIA morning cũ đời 2010

Với những khách hàng đang tìm mua xe KIA Morning cũ giá 150 triệu đồng có thể xem xét các đời 2011 - 2012. Sau 10 năm lăn bánh, ngoại trừ những chiếc xe bị đâm đụng, ngập nước thì morning cũ 2011 - 2012 vẫn hoạt động khá tốt.

>>> Mua bán xe KIA Morning 2010

Mua xe kia morning cũ cần lưu ý gì?

Có thể nhận thấy, giá xe KIA morning cũ hiện nay đang rất hấp dẫn, song khi mua xe cũ, khách hàng cần phải rất cẩn thận, đặc biệt là với những chiếc xe đời sâu, tầm giá từ 150 triệu trở xuống. Dưới đây là một số điểm mà khách mua xe kia morning cũ cần lưu ý để đảm bảo chất lượng tốt nhất khi tiếp tục sử dụng.

Quan sát kỹ ngoại thất xe Kia Morning cũ

KIA morning cũ đời 2007

KIA morning cũ đời 2007

Có không ít xe Kia Morning cũ bị sơn lại nhằm che đi dấu vết của sự xuống cấp. Song, nếu quan sát kỹ sẽ thấy lớp sơn lại sẽ rất khác biệt và không được sắc nét như sơn nguyên bản.

Tiếp đến, cần kiểm tra thật kỹ phía trong của đèn xe, dưới gầm xe để phát hiện xem chiếc Morning cũ có bị ngập nước hay không.

Kiểm tra phần nội thất xe

Trước hết hãy để ý đến mùi nội thất của Morning cũ xem có ẩm mốc hay mùi khó chịu không. Nhớ lật tấm thảm trải sàn và xem xét kỹ các góc ghế, góc của cửa xe vốn là những điểm khó có thể che giấu được sự xuống cấp.

Không thể bỏ qua động cơ

Nếu một chiếc Morning cũ không được bảo dưỡng, giữ gìn cẩn thận hoặc đã bị ngập nước thì khó có thể che đi vết tích ở phần động cơ. Do đó, bạn hãy mở nắp ca pô ra để kiểm tra bộ phận này một cách kỹ càng.

Kiểm tra cẩn thận giấy tờ xe

Việc kiểm tra giấy tờ xe Kia Morning cũ sẽ giúp bạn đảm bảo được nguồn gốc chiếc xe là "sạch" hay không. Xe có bị cầm cắm ngân hàng hay nằm trong diện tranh chấp tài sản không.

Hãy ngồi lên Kia Morning cũ và lái thử

Lái thử là khâu khá quan trọng khi mua một chiếc xe cũ. Việc làm này sẽ giúp bạn xác định được rõ hơn tình trạng động cơ cũng như các bộ phận vận hành trên xe có còn tốt hay không.

Hy vọng một số lưu ý khi mua xe Kia Morning cũ nêu trên sẽ hữu ích với bạn trong quá trình tìm kiếm một chiếc xế cưng.

Các bài viết được xem nhiều nhất trên banotore.com:

Tin rao theo hãng

Tin đã lưu (0)
Mở gian hàng miễn phí trên Banotore