Trang trí xe ô tô theo phong thủy: 5 vật phẩm phong thủy treo trong xe giúp bạn luôn bình an

09:43 | 16/04/2018

Phong thủy xe hơi là điều mà chủ nhân cần phải biết để mang lại sự may mắn, bình an và thu hút tài lộc. Nếu bạn vẫn chưa biết cách trang trí xe ô tô theo phong thủy để mang lại bình an, may mắn và tài lộc thì hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Phong thủy là tất cả các yếu tố tạo ra năng lượng tốt xung quanh bạn. Xe hơi được ví như “ngôi nhà di động” trong phong thủy xe, khi mua xe hơi chắc chắn bạn phải xem xét nhiều yếu tố hợp phong thuỷ với mình để mang lại điều may mắn và tài lộc như màu sắc xe phù hợp, xem ngày mua xe, thủ tục cúng xe,… ngoài ra trang trí xe ô tô theo phong thủy bằng những vật phẩm, đồ nội thất cũng là điều cần thiết đối với mọi chủ xe.

1. Tượng Phật, tượng Bồ Tát

Nhiều người cho rằng tượng Phật có thể mang lại trí tuệ sáng suốt, hanh thông, ánh sáng của Phật Quan Âm sẽ luôn soi sáng, bảo vệ an lành cho bạn trên mọi nẻo đường. Chính vì thế mà hầu như chiếc xe hơi nào cũng có đặt tượng Phật, tượng Bồ tát hoặc treo khánh phật trong xe hơi như Phật Bà Quan Âm, Phật Di Lặc, Bổn Sư Thích Ca và Phật A Di Đà... Nhưng hiện nay, đa số lái xe thường đặt 4 tượng Phật này trước khoang lái xe thay vì treo như trước kia.

Đặt tượng Phật, tượng Bồ Tát để trang trí xe ô tô theo phong thủy

Đặt tượng Phật, tượng Bồ Tát để trang trí xe ô tô theo phong thủy 

Khánh phật treo trong ô tô cầu bình an cho lái xe

Khánh phật treo trong ô tô cầu bình an cho lái xe

Những bức tượng này chế tác từ vật liệu trân quý hoặc mạ vàng hợp phong thuỷ với chủ nhân chiếc xe, nhằm mang lại cảm giác bình an, đây là những vị thần bảo hộ con người, tránh khỏi những điều không may trong cuộc sống.

Khi bài trí tượng phật trong xe cần phải lưu ý một số điều như sau:

  • Cần phải đặt tượng Phật ở nơi sạch sẽ, phải luôn dọn dẹp xung quanh tượng
  • Chú ý mặt tượng Phật luôn phải hướng về phía trước để cầu bình an
  • Không được phép đặt trực tiếp tượng Phật xuống sàn ô tô
  • Không được cất giấu tượng Phật trong hộp hay rương khóa lại
  • Không sắp xếp lung tung các loại tượng tạp nham lẫn với tượng Phật

>>> Đọc thêm:

2. Hồ lô tử kim

Tại sao người ta lại thích treo hồ lô tử kim trên chiếc xe của mình. Bởi vì hồ lô có hình dáng miệng nhỏ bụng bự, là biểu tượng của sức khỏe trường thọ, thu hút tài lộc và may mắn. Chính vì thế mà khi treo hồ lô treo xe hơi sẽ chiêu tài nạp phúc giúp chủ nhân gặp nhiều thuận lợi trong kinh doanh. Khi treo hồ lô tử kim trên xe hơi, người ta thường buộc thêm một sợi dây đỏ quanh eo hồ lô. Với hồ lô thiên nhiên, thường sơn màu vàng hoặc gắn thêm những đồng xu đặc biệt để thu hút tài vận, đem lại may mắn và binh an khi đi xe.

9 Món Đồ Phong Thủy Ô Tô Đem Lại May Mắn, Tài Lộc Cực Linh Thiêng

Hồ lô tử kim cũng là một loại đồ phong thủy cho xe ô tô rất phổ biến

Hồ lô tử kim cũng là một loại đồ phong thủy cho xe ô tô rất phổ biến

3. Dây chuỗi

Thường thì vòng phong thủy, dây chuỗi phong thủy bạn có thể sử dụng là vòng gỗ hay vòng đá đều được. Bởi vì gỗ tượng trưng cho hành Mộc, đá tượng trưng cho hành thổ thể hiện sự liên kết giữa xe ô tô với mặt đất, mang lại may mắn, bình an trong cuộc sống, thì việc treo trên xe ô tô và cần số của xe cũng sẽ giúp chủ xe bình an và an toàn.

Dây chuỗi đeo tay phong thuỷ cũng được dùng để trang trí xe ô tô theo phong thủy

Dây chuỗi đeo tay phong thuỷ cũng được dùng để trang trí xe ô tô theo phong thủy

4. Dây treo Hoa Sen

Dây reo xe hơi biểu tượng hoa sen là biểu tượng an nhiên, thư thái để tâm an và hạnh phúc. Các vật trang trí ô tô cũng như những vật phẩm phong thủy xe mang lại nhiều lợi ích to lớn cho chủ nhân của nó, vì vậy mà hiện nay hầu như chiếc xe ô tô nào cũng có treo ít nhất 1 loại vật phẩm.

Dây treo hoa sen cũng là một lựa chọn tốt cho những ai đang thắc mắc nên treo gì trên xe ô tô

Dây treo hoa sen cũng là một lựa chọn tốt cho những ai đang thắc mắc nên treo gì trên xe ô tô

5. Khánh treo xe hơi ô tô

Khánh treo xe là 1 loại dây phong thuỷ dùng mang ý nghĩa thu hút nhiều tài lộc, may mắn và bình an thường treo trên xe hơi ô tô được tết tỉ mỉ với nhiều tua rua vô cùng đẹp mắt. Trên khánh treo có thể có thêm một vật phẩm phong thủy linh thiêng như tượng Phật, đá quý, hoa sen vừa để tạo thêm vẻ đẹp sang trọng vừa tăng thêm ý nghĩa cầu bình an, may mắn.

Khánh treo xe hơi ô tô

Khánh treo cũng dùng để trang trí xe ô tô theo phong thủy

Khánh treo xe ô tô có tác dụng gì?

  • Khánh treo xe ô tô thường sẽ có nhiều sợi tua rua màu đỏ tượng trưng cho sự may mắn, niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống.
  • Các chi tiết trang trí bằng gỗ và đá trên khánh treo xe ô tô sẽ giúp bạn lái xe an toàn, bình an hơn.
  • Khánh treo xe phong thủy cho xe hơi ô tô được làm từ than hoạt tính ngoài việc mang phong thuỷ tốt cho người dùng mà còn có tác dụng giúp bạn có không khí trong xe sạch sẽ, khử khuẩn, khử mùi hôi xe ô tô.
  • Những chiếc khánh treo xe còn có tác dụng trang trí giúp cho xe của bạn đẹp và sang trọng hơn, giúp tâm trạng lái xe của bạn khoan khoái, giảm stress hơn.

Như vậy thông qua bài viết của Banotore.com hi vọng bạn đã biết nên lựa chọn vật phẩm nào trên xe ô tô để mạng lại sự may mắn, bình an và thu hút tài lộc.

Tin rao theo hãng

Tin đã lưu (0)
Mở gian hàng miễn phí trên Banotore
Vay mua xe - topbank.vn
Vay mua xe - topbank.vn