Những lưu ý khi đặt tượng phật phong thủy trong xe ô tô

16:29 | 07/09/2018

Trưng bày tượng phật trong xe ô tô sẽ được ban phước lành, may mắn và xua đuổi tà ma, tai họa nhưng không phải ai cũng biết cách sử dụng tượng phật như nào cho đúng.

I. Ý nghĩa của tượng phật phong thủy đối với ô tô

1. Tượng Phật Bà Quan Thế Âm Bồ Tát

Những lưu ý khi đặt tượng phật phong thủy trong xe ô tô 1

Những lưu ý khi đặt tượng phật phong thủy trong xe ô tô

Đây chính là vị phật đại diện cho đức hạnh từ bi, luôn cứu khổ cứu nạn chúng sinh. Phật Bà Quan Âm cầm cành dương liễu và bình can lộ sẽ ban may mắn, hình an và giúp chủ xe dễ dàng vượt qua những khó khăn, trắc trở. Hướng tâm hồn gia chủ theo các thiện và thanh tịnh.

Do đó, khi chọn tượng Phật Bà Quan Âm để đặt trong ô tô, cần chú ý đến nét mặt của bức tượng với sự hiền hậu, từ bi, giúp gia chủ có cảm giác an lành, thoải mái mỗi khi nhìn vào tượng.

2. Tượng Phổ Hiền Bồ Tát cưỡi voi trắng

Những lưu ý khi đặt tượng phật phong thủy trong xe ô tô a2

Banotore.com được biết, bức tượng này tượng trưng cho trí tuệ, năng lực và nguồn sinh lực dồi dào, sẵn sàng vượt qua gian nan, chinh phục thử thách chính vì thế nhiều người tin rằng tượng Phổ Hiền Bồ Tát cưỡi voi trắng sẽ đem lại may mắn trên con đường học vấn, công danh.

3. Tượng Phật Di Lặc

Những lưu ý khi đặt tượng phật phong thủy trong xe ô tô a3

Đây là tượng có ý nghĩa phong thủy ô tô tốt nhất. Ngoài việc mang lại cho gia chủ niềm vui, hành phúc, tượng Phật Di Lặc còn là biểu tượng của tiền tài, phú quý (tượng Phật Di Lặc gánh tiền hoặc đang nâng/tung những nén vàng...), đó cũng là ước muốn rất đời thường của con người Việt Nam. Đức Phật Di Lặc hiền lành giúp gia chủ tránh gặp điều xui xẻo, đem đến bình an trên mỗi hành trình.

Những lưu ý khi đặt tượng phật phong thủy trong xe ô tô a6

4. Tượng Thần Tài

Những lưu ý khi đặt tượng phật phong thủy trong xe ô tô a4

Theo các chuyên gia tin tức ô tô, tượng Thần Tài đem đến niềm vui và sự may mắn cho gia chủ trong suốt hành trình, giúp họ thuận buồm xuôi gió trong công việc.

5. Tượng Kỳ Lân

Những lưu ý khi đặt tượng phật phong thủy trong xe ô tô a5

Tượng Kỳ Lân là một trong “tứ linh” giúp diệt trừ ma quỷ, xua tan sát khí, giúp tiêu tai và tăng phúc cho gia chủ. Kỳ lân là tượng phù hợp với người lương thiện, hiếu thảo.

II. Những lưu ý khi đặt tượng phong thủy trên xe ô tô

Nhằm khai thác tối đa tác dụng của tượng phật phong thủy, chủ xe nên niệm danh hiệu của Đức phật trong xe hoặc niệm chú "Nam mô A di đà Phật". Quan trọng nhất là giữ tâm luôn tịnh, sống ngay thẳng.

Những lưu ý khi đặt tượng phật phong thủy trong xe ô tô a7

Theo oto.com.vn, chọn tượng phật phong thủy cho ô tô không nên chọn tượng có nửa người hoặc chỉ có đầu. Chọn tượng nguyên vẹn, có thể chọn dáng đứng hoặc nằm tùy ý gia chủ.

1. Chọn nơi đặt tượng

• Nơi đặt tượng phật phải là nơi trang trọng, không nên để tượng dưới sàn xe.

• Luôn giữ gìn sạch sẽ nơi đặt tượng Phật và tránh để các vật dụng, đồ dùng hay các loại tượng khác cùng tượng Phật. Tượng Phật phong thủy xe ô tô không thể xem nhẹ như các đồ trang trí bình thường khác mà thay vào đó gia chủ cần phải cung kính bởi sự thiêng liêng và ý nghĩa to lớn mà tượng Phật mang đến.

• Luôn để mặt tượng phật hướng về phía trước để cầu bình an. Cố định tượng phật bằng miếng lót chống trượt hay 2 miếng băng keo nhỏ. Không nên cất tượng phật trong hộc hoặc để nơi kín đáo, khiến Đức phật không hài lòng.

2. Mang tượng phật lên chùa để cầu bình an

Đa số tượng phật phong thủy đều được khai nhãn trước khi đặt vào ô tô. Do đó bạn nên chú ý điều này để tượng phật phát huy hiệu quả.

3. Chọn thời gian, để tâm an lành khi trưng bày tượng Phật trên ô tô

Chủ xe nên nhờ thầy chọn ngày, giờ tốt để đặt tượng lên xe hoặc có thể tham khảo ngày giờ tốt trên mạng. Thời gian tốt nhất để đem tượng phật trên xe là buổi sáng, trước 11 giờ bởi đây là giờ của phật. Khi bắt đầu đặt tượng phật lên ô tô, hãy thành tâm niệm "Nam mô A di đà Phật" để cầu sự phù hộ độ trì của đưc phật trên mỗi hành trình.

Xem thêm:

Cầu bình an bằng 8 mẹo phong thủy dành cho xế lái đường dài

5 vật phẩm phong thủy treo trong ô tô hay xe hơi giúp bạn luôn bình an

Cách bố trí hợp phong thủy cho tài xế Việt "thuận buồm xuôi gió"

Nguồn: banxehoi.com

Tin rao theo hãng

Tin đã lưu (0)
Mở gian hàng miễn phí trên Banotore