Aston Martin DBX 2020 sẽ đạt tới 550 mã lực nhờ động cơ Twin-Turbo V8

13:44 | 26/09/2019

Aston Martin DBX dự kiến ra mắt vào tháng 12, nhưng với buổi công bố báo chí chính thức mới đây đã hé lộ nhiều thông tin thú vị mẫu xe này.

Aston Martin DBX 2020.

Aston Martin DBX 2020 mạnh mẽ với động cơ V8

Theo tin tức ô tô, Aston Martin DBX sẽ sở hữu động cơ twin-turbocharge V8 4.0L, có khả năng sản sinh 542 mã lực và mô men xoắn cực đại 700 Nm. Đây là bản máy V8 mạnh mẽ nhất của nhà sản xuất xe hơi Anh. Biến thể động cơ V12 được tin sẽ xuất hiện, nhưng cho đến nay, chỉ có bản máy V8 là được xác nhận.

Aston Martin DBX 2020.

Thật dễ dàng khi trang bị cho phiên bản xe SUV khối công suất lớn, nhưng Aston Martin còn hơn cả một “tên lửa hành trình” với hai hàng ghế phía sau. Nhà sản xuất cho biết, bản DBX thử nghiệm chỉ mất 8 phút để hoàn thành bài thử nghiệm ban đầu tại đường thử Nurburgring. Ngoài ra, Aston Martin DBX hoàn thành các góc cua ở cùng tốc độ với Vantage và có thể mạnh mẽ hơn DBS Superleggera.

Aston Martin DBX 2020.

Aston Martin DBX 2020 dự kiến trình làng vào tháng 12 tới

Hiện nay, SUV Aston Martin DBX đang trong giai đoạn phát triển cuối cùng. Ông Matt Becker – Kỹ sư trưởng của Aston Martin cho biết: “Chúng tôi đã tập trung để đảm bảo rằng, sự hiệu chuẩn và điều chỉnh của động cơ twin-turbo V8 4.0L này sẽ mang lại sự tiện ích được chấp nhận bởi khách hàng. Tuy nhiên, chúng tôi cũng nhấn mạnh vào khả năng điều khiển linh hoạt. Đây là mong muốn của Ban lãnh đạo, là đặc điểm hiện có của mỗi sản phẩm Aston Martin cũng như phù hợp với công suất đầy hứa hẹn của động cơ”.

Aston Martin khẳng định mẫu ô tô mới DBX sẽ trình làng vào tháng 12 năm nay, nhưng vẫn chưa công bố ngày chính thức.

Nguồn: Oto.com.vn

Tin rao theo hãng

Tin đã lưu (0)
Mở gian hàng miễn phí trên Banotore