Audi A1 Citycarver ra mắt, là phiên bản nâng cấp tiến bộ của A1

09:17 | 30/07/2019

Audi A1 Citycarver được phát triển trên nền tảng A1, ra mắt với 3 phiên bản và 9 tùy chọn màu sơn ngoại thất.

Theo tin tức ô tô, mới đây, Audi cho ra mắt mẫu crossover A1 Citycarver, được coi như phiên bản nâng cấp tiến bộ của A1. Xe sử dụng nền tảng của A1 và không có hệ dẫn động 2 cầu. Audi Citycarver sở hữu chiều dài 4,04 m, nâng phuộc xe lên 25mm nhằm cải thiện khoảng sáng gầm xe lên 40mm.

Audi A1 Citycarver mới ra mắt

Audi A1 Citycarver mới ra mắt

Về ngoại thất, Audi A1 Citycarver vẫn sử dụng lưới tản nhiệt Singleframe đặc trưng của Audi, bộ đèn LED tách rời, hốc gió mở rộng, cản trước, cản sau góc cạnh, vòm bánh xe ốp nhôm cùng bộ mâm hình cánh hoa tùy chọn 16-18 inch. Xe còn được trang bị cánh gió sau S Line trên kính chắn gió sau và nẹp nhựa đen một số chi tiết trên thân xe.

Ngoại thất Audi A1 Citycarver

Ngoại thất Audi A1 Citycarver

Được sản xuất dựa trên nền tảng của A1 nên Citycarver không có nhiều điểm khác biệt về nội thất so với A1. Xe chỉ bổ sung ốp trang trí ở hốc gió điều hòa, cụm điều khiển trung tâm và hông cửa. A1 Citycarver bao gồm 9 màu sơn ngoại thất, 4 màu nội thất trang trí tùy chọn và trần xe có thể sơn tương phản 2 màu.

Nội thất Audi A1 Citycarver không có nhiều điểm khác biệt so với A1

Nội thất Audi A1 Citycarver không có nhiều điểm khác biệt so với A1

Hãng xe Đức sẽ bắt đầu mở bán Audi A1 Citycarver từ tháng 8 tới tại châu Âu với 3 cấu hình là Advanced, Design Selection và S Line.Trong đó, cấu hình S Line cho hai tùy chọn ghế ngồi bọc vải kết hợp với da nhân tạo hoặc nhung Alcantara/da nhân tạo. Riêng cấu hình Design Selection lại có sẵn gói đèn LED trang trí bên trong cabin.

Audi A1 Citycarver ra mắt với 3 cấu hình

Audi A1 Citycarver ra mắt với 3 cấu hình

Hiện tại các thông số động cơ của Audi A1 Citycarver vẫn chưa được hãng tiết lộ. Nhiều khả năng xe vẫn sử dụng động cơ 3 xy-lanh, cho công suất “khiêm tốn” 95 mã lực hoặc cải thiện hơn một chút với bản động cơ 4 xy-lanh dung tích 1.4L tăng áp, cho công suất 200 mã lực. Hãng cho biết xe có thể trang bị gói trang bị Dynamic Package với đĩa phanh cùng heo phanh thể thao, hệ thống lái Audi Drive Select và giảm xóc tùy chỉnh để nâng cấp cảm giác lai.

Động cơ Audi A1 Citycarver vẫn chưa được hãng tiết lộ

Động cơ Audi A1 Citycarver vẫn chưa được hãng tiết lộ

Ngoài ra, một phiên bản đặc biệt của A1 Citycarver sẽ được hãng xe Đức giới thiêu, có tên Edition One. Phiên bản này sẽ có 2 màu ngoại thất tùy chọn (xám Arrow Grey và cam Pulse Orange). Trang bị nổi bật đi kèm của Edition One bao gồm bộ mâm 18 inch, chi tiết ốp đen ngoại thất, đèn choá tối màu, nội thất và ngoại thất cùng màu.

Video giới thiệu Audi A1 Citycarver do Audi công bố chính thức

Xem thêm:

Nguồn: Autopro

Tin rao theo hãng

Tin đã lưu (0)
Mở gian hàng miễn phí trên Banotore