Audi kéo dài thời gian bảo hành xe mới thêm 3 tháng, hỗ trợ khách do COVID-19

16:27 | 29/05/2020

Thời gian bảo hành xe Audi mới sẽ kéo dài đến hết tháng 8/2020. Động thái này nhằm hỗ trợ khách hàng do những ảnh hưởng của COVID-19.

Tin ô tô cho biết, Audi AG mới đây đã ra thông cáo báo chí về việc kéo dài thời hạn gia hạn bảo hành dành cho xe ô tô mới. Lý do được hãng xe sang đến từ Đức giải thích là do cuộc khủng hoảng Corona, khiến sức mua xe ô tô trên toàn thế giới giảm mạnh. Chính sách mới sẽ áp dụng cho các thị trường trên thế giới, bao gồm cả Việt Nam. 

Có thể bạn quan tâm: Những mẫu xe lắp ráp sắp ra mắt thị trường Việt trong năm 2020

Audi kéo dài thời gian bảo hành xe mới thêm 3 tháng, hỗ trợ khách do COVID-19

Audi kéo dài thời gian bảo hành xe mới thêm 3 tháng, hỗ trợ khách do COVID-19

Theo đó, Audi kéo dài thời gian bảo hành xe mới thêm 3 tháng, hỗ trợ khách do COVID-19. Cụ thể, gói bảo hành mở rộng cho xe mới được áp dụng trên toàn thế giới cho tất cả xe mới được sản xuất tại Châu Âu, Brazil, Mexico hoặc Ấn Độ, hoặc cho các xe đã hết hạn bảo hành trong khoảng thời gian từ 01/03/2020 tới 31/05/2020. Thời gian gia hạn kéo dài thêm 3 tháng sau khi xe mới hết hạn bảo hành hoặc bảo hành mở rộng hết hạn, muộn nhất là 31 tháng 8 năm 2020

Tổng giám đốc Audi Việt Nam, ông Laurent Genet cho biết: "Việc áp dụng chính sách này nhằm gia tăng tính linh hoạt và hỗ trợ các khách hàng Audi trong giai đoạn thử thách này".

Audi kéo dài thời gian bảo hành xe mới thêm 3 tháng, hỗ trợ khách do COVID-19

Được biết, Audi đang cung cấp cho khách hàng gói bảo hành mở rộng dành cho xe mới và gói gia hạn dành cho xe gần hết hạn bảo hành. Giải pháp này được kích hoạt ngắn hạn tại Việt Nam cũng như ở các thị trường khác trên thế giới do có rất nhiều khách hàng đã hoặc vẫn đang không thể tới các đại lý Audi và phản ánh yêu cầu bảo hành do cuộc khủng hoảng Corona đang diễn ra. 

Ông Trần Tấn Trung, Tổng giám đốc nhà phân phối Audi tại Việt Nam chia sẻ: “Các xưởng dịch vụ tại Audi Hà Nội, Audi Đà Nẵng và Audi Hồ Chí Minh đều được mở cửa, biện pháp hỗ trợ này nhằm dành thời gian để điểu chỉnh các khu vực để đảm bảo khách hàng vẫn được hưởng những trải nghiệm đẳng cấp cùng thương hiệu Audi và cũng hỗ trợ chúng tôi hoạt động”

Bạn có thể muốn xem: Honda CR-V chuyển sang lắp ráp, hưởng lợi chính sách giảm 50% phí trước bạ?

Tin rao theo hãng

Tin đã lưu (0)
Mở gian hàng miễn phí trên Banotore