Bắt gặp Nissan Kicks thế hệ mới chạy thử tại Thái Lan

13:00 | 16/04/2020

Nissan Kicks 2020 thuộc phiên bản facelift đã sớm có lịch ra mắt tại Thái Lan vào tháng 3 vừa qua. Song lịch trình đã bị hoãn do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19.

Tin ô tô cho biết, Nissan Kicks vừa bị bắt gặp khi được vận chuyển cũng như chạy thử tại Thái Lan. Theo đó, đây là phiên bản nâng cấp của Nissan Kicks với những thay đổi nhẹ về trang bị.

Có thể bạn muốn xem: Lộ giá bán của Renault Arkana tại Việt Nam, đấu cùng Honda CR-V, Mazda CX-5

Bắt gặp Nissan Kicks thế hệ mới chạy thử ở Thái Lan

Bắt gặp Nissan Kicks thế hệ mới chạy thử tại Thái Lan

Từ hình ảnh có thể thấy, Nissan Kicks 2020 có vài điểm mới để làm thay đổi ngoại hình của chiếc SUV hạng B. Trước hết là phần đầu xe với cụm lưới tản nhiệt V-Motion lớn hơn kết hợp viền đen bóng và các điểm nhấn mạ crom. 

Cản trước trên chiếc Nissan Kicks thế hệ mới chạy thử ở Thái Lan cũng đã được tinh chỉnh lại. Cụm đèn chiếu sáng sở hữu thiết kế mới với trang bị full Led. Trong khi phía sau hầu như không thay đổi gì so với phiên bản cũ ngoài cản sau và bộ vành la-zăng mới. 

Kích thước của chiếc SUV hạng B nhà Nissan dự kiến vẫn được giữ nguyên với dài x rộng x cao lần lượt 4.384 x 1.813 x 2.673 mm. 

Hình ảnh nội thất của Nissan Kicks 2020 chưa được tiết lộ, khó có thể xác định mẫu xe này có sở hữu chi tiết mới trong nội thất hay không. 

Về sức mạnh, Nissan Kicks 2020 nhiều khả năng sẽ trang bị hệ truyền động hybrid có tên e-Power gồm máy xăng 3 xi lanh 1.2L và mô tơ điện. Động cơ này giúp xe tạo ra công suất 79 mã lực và 103 Nm mô men xoắn. Trong khi, công suất của mô tơ điện là 109 mã lực và mô men xoắn đạt 254 Nm. Hệ truyền động trên xe còn kết hợp với cụm pin 1,5 kWh cỡ nhỏ. 

Bắt gặp Nissan Kicks thế hệ mới chạy thử tại Thái Lan

Nissan Kicks ra mắt lần đầu vào năm 2016 và hiện chỉ có mặt tại một số thị trường như Bắc Mỹ, Ấn Độ, Trung Quốc, Nhật Bản. Việc Nissan chọn Thái Lan làm địa điểm ra mắt mẫu Kicks 2020 sẽ giúp rút ngắn thời gian giới thiệu cho thị trường Đông Nam Á, bao gồm Việt Nam. 

Nhiều khả năng, lịch ra mắt của Nissan Kicks 2020 tại Thái Lan sẽ chuyển sang tháng 5, trong khi tại thị trường Nhật là tháng 6. 

Bạn có thể chưa biết: Hyundai Elantra 2021 ra mắt tại quê nhà, có giá từ 291 triệu đồng

Tin rao theo hãng

Tin đã lưu (0)
Mở gian hàng miễn phí trên Banotore