Bất ngờ với phản ứng của phóng viên Bloomberg khi lái thử xe của VinFast

16:38 | 16/12/2019

Phóng viên của trang tin nổi tiếng thế giới Bloomberg - Oanh Ha đã có cơ hội trải nghiệm xe ô tô đến từ VinFast và đưa ra những nhận định khá tinh tế và chính xác.

Hãng tin Bloomberg mới đây đã đăng tải video ghi lại hành trình lái thử xe VinFast với tiêu đề "Test Driving a Made-in-Vietnam Car" (Lái thử xe Made in Việt Nam).

Bất ngờ với phản ứng của phóng viên Bloomberg

Bất ngờ với phản ứng của phóng viên Bloomberg khi lái thử xe của VinFast

“Tôi sẽ thử mẫu sedan cao cấp của VinFast - LUX A2.0. Tôi cảm thấy chiếc xe khá sang trọng. Bạn có thể thấy da rất đẹp và cao cấp. Bên cạnh đó, chiếc xe cũng có bảng điều khiển cảm ứng khá ngầu, trông khá giống xe Tesla" – phóng viên Oanh Ha chia sẻ trong clip.

VinFast khá giống Tesla

Phóng viên Bloomberg đánh giá VinFAst khá giống Tesla

Vị phóng viên đã có những đánh giá khá tích cực trong quá trình lái thử chiếc xe: “Tôi không phải tín đồ xe hơi nhưng tôi cảm thấy chiếc xe lái khá “mượt”, vận hành khá trơn tru và không giật”.

VinFast dự định sẽ đưa xe ra thị trường quốc tế

VinFast dự định sẽ đưa xe ra thị trường quốc tế trong thời gian tới

Mới đây, tỷ phú Phạm Nhật Vượng đã tiết lộ với phóng viên Bloomberg ý định xuất khẩu xe sang thị trường Mỹ vào năm 2021. Ông Vượng cho biết: “Chúng tôi mong muốn xây dựng một thương hiệu Việt Nam có danh tiếng và tầm cỡ thế giới. Hiện tại, thách thức lớn nhất của chúng tôi là các sản phẩm của Việt Nam không có thương hiệu quốc tế. Trong mắt bạn bè quốc tế, Việt Nam vẫn là một nước nghèo, lạc hậu. Do đó, chúng tôi phải tìm cách tiếp thị và chứng minh sản phẩm của mình đại diện cho một Việt Nam năng động và phát triển, đã đạt tiêu chuẩn cao nhất thế giới".

Nguồn: autopro.com.vn

Tin rao theo hãng

Tin đã lưu (0)
Mở gian hàng miễn phí trên Banotore