Bentley Bentayga bổ sung hai tùy chọn, chiều lòng giới nhà giàu

09:30 | 24/11/2019

Bentley mới bổ sung hai cấu hình nội thất mới cho mẫu Bentayga, cho phép khách hàng có thể lựa chọn chiếc SUV ưng ý nhất.

Bentley Bentayga bổ sung hai tùy chọn, chiều lòng giới nhà giàu 1

Bentley Bentayga bổ sung hai tùy chọn, chiều lòng giới nhà giàu

Kể từ thời điểm hiện tại, khách hàng đặt mua Bentley Bentayga có thể yêu cầu hãng chuyển đổi hệ thống ghế ngồi, thay vì mắc kẹt với cấu hình 5 chỗ tiêu chuẩn như trước. Cụ thể, 2 tùy chọn mới nhắm tới 2 mục tiêu khác nhau, bao gồm 4 chỗ rộng rãi và tiện nghi, 7 chỗ phù hợp cho gia đình đông thành viên hoặc cần hàng 3 để đồ đạc.

Chiếc SUV siêu sang sở hữu cấu hình 4 chỗ đã biến cabin trở thành một chiếc limousine chính hiệu với 2 ghế cao cấp, trang bị nhiều tính năng như chỉnh điện 12 hướng, sưởi, thông gió, mát xa, cụm điều khiển đặt giữa tích hợp khoang chứa đồ, cổng sạc USB…

Ngoài ra, chính hướng tiếp cận này cũng mở ra cho khách hàng nhiều tùy chọn sang chảnh, hoàn toàn mới như Bluetooth, bàn ăn gấp gọn, tủ lạnh mini Mulliner…

Bentley Bentayga bổ sung hai tùy chọn, chiều lòng giới nhà giàu 2

Trong khi cấu hình 7 chỗ đã hy sinh một phần tính sang trọng và tiện nghi, nhằm tối ưu hóa khả năng thực tiễn đa dụng. Cụ thể, hàng ghế thứ 3 có thể tự động gập gọn thông qua nút bấm, trong khi hàng ghế 2 có thể chỉnh tay. Đặc biệt, Bentley vẫn cung cấp hệ thống giải trí hàng ghế sau cho bản 7 chỗ này.

Hiện tại, thông tin trang bị hệ thống ghế ngồi mới trên Bentayga chưa được hãng tiết lộ là có mất thêm phí hay không.

Nguồn: autopro.com.vn

Tin rao theo hãng

Tin đã lưu (0)
Mở gian hàng miễn phí trên Banotore