Bentley sẽ có phiên bản chạy điện cho các mẫu xe tương lai

16:49 | 20/06/2019

Đại diện Bentley cho biết sẽ có phiên bản hybrid cho mẫu xe ra mắt 2023 và ứng dụng cho tất cả các mẫu xe được trình làng 2025.

Theo tin tức ô tô, hãng xe danh tiếng Bentley công bố sẽ trang bị các phiên bản chạy điện cho các mẫu xe trong tương lai và mở đầu là bản hybrid sạc điện của crossover Bentley Bentayga.

Ông Chris Craft, thành viên thuộc Hội đồng quản trị phụ trách mảng bán hàng và marketing của Bentley chia sẻ rằng các phiên bản hybrid sẽ được áp dụng cho tất cả các mẫu xe vào năm 2023, còn mẫu xe chạy hoàn toàn bằng điện hoàn thiện sẽ trình làng vào năm 2025. 

Bentley sẽ có phiên bản chạy điện cho các mẫu xe tương lai, mở đầu là bản hybrid Bentley Bentayga.

Bentley sẽ có phiên bản chạy điện cho các mẫu xe tương lai, mở đầu là bản hybrid Bentley Bentayga.

Theo ông Craft, động cơ điện sẽ cung cấp mô-men xoắn tức thời, gây ít gây tiếng ồn khi vận hành, phù hợp với tiêu chí phát triển của Bentley. Hiện tại Bentley vẫn giữ kín những thông số kỹ thuật cụ thể về động cơ nhưng có nhiều khả năng công nghệ này sẽ xuất hiện ở các dòng Continental GT, Flying Spur và Mulsanne.

Mặc dù doanh số mới chỉ chiếm tỷ lệ nhỏ trong thị trường ô tô nói chung, nhưng ô tô điện đang ngày càng phổ biến và là một trong những lựa chọn theo xu hướng bảo vệ môi trường của nhiều người mua xe. Đã có hơn 30% khách hàng mua xe sang quan tâm đến ô tô chạy điện, ông Craft cho biết.

Như vậy, có thể thấy đây là động thái thương hiệu xe sang của Anh quốc không đứng ngoài phân khúc thị trường xe chạy điện đang có dấu hiệu phát triển trong tương lai.

Xem thêm:

 

Nguồn: Dantri

Tin rao theo hãng

Tin đã lưu (0)
Mở gian hàng miễn phí trên Banotore