BMW Concept 4 tỏa sáng tại Frankfurt Motor Show 2019

08:16 | 11/09/2019

BMW Concept 4 vừa chính thức trình làng tại Frankfurt Motor Show 2019 và khiến nhiều người bất ngờ bởi cặp quả thận siêu “khủng” của mình.

BMW Concept 4 tỏa sáng tại Frankfurt Motor Show 2019 1

BMW Concept 4 tỏa sáng tại Frankfurt Motor Show 2019

Theo tin tức ô tô, hãng xe Đức giới thiệu BMW Concept 4 dường như chỉ để xem phản ứng của khách hàng về trào lưu thiết kế lưới tản nhiệt siêu khủng của họ. Thông cáo báo chí của BMW cũng đã mở đầu về chi tiết này như sau: "Tản nhiệt dạng dọc kết hợp hoàn hảo, hài hòa với cả tỉ lệ đầu xe và quá khứ lừng lẫy của BMW" với 2 ví dụ điển hình là 328 và 3.0 CSi.

Thân xe Concept 4

Domagoj Dukec - Giám đốc thiết kế BMW - cho biết lưới tản nhiệt hình quả thận là đặc trưng của thương hiệu BMW. BMW Concept 4 sở hữu trang bị này theo hơi hướng táo bạo, tự tin nhưng không kém phần cổ điển. Được biết, đây cũng có khả năng là nền tảng cho 4-Series trong tương lai.

Những ai đã chứng kiến bộ mặt khủng bố của BMW Concept 4 chắc chắn sẽ bỏ qua nhận định của hãng xe Đức về sự hài hòa trong tỉ lệ phân bố. Nếu phần thân xe khá sang trọng và sắc sảo thì mũi xe lại đem đến cảm giác kệch cỡm. Không nói đâu xa, chỉ cần so sánh với concept Vision M Next cũng đủ để thấy độ to khủng khiếp của lưới tản nhiệt trên Concept 4.

Đuôi xe Concept 4

Hiện tại, BMW chưa hé lộ thông số chi tiết của Concept 4 nhưng cũng không nhiều người quan tâm vì đây chỉ là bản nháp của 4-Series. Điều duy nhất người tiêu dùng kỳ vọng là chiếc coupe (và cả M4 sau này) sẽ không đi theo vết xe đổ của phiên bản concept. 

Bạn có thể quan tâm:

⇒ BMW 330I M-Sport 2019 đầu tiên về Việt Nam, giá hơn 2,3 tỷ đồng

⇒ BMW X1 2020 công bố giá bán tại Mỹ, từ 840 triệu đồng

Nguồn: autopro.com.vn

Tin rao theo hãng

Tin đã lưu (0)
Mở gian hàng miễn phí trên Banotore