BMW X7 thứ 2 về Việt Nam, bổ sung màn hình lớn ghế sau

13:35 | 05/06/2019

Chiếc BMW X7 phiên bản xDrive40i M Sport thứ hai chính thức cập bến TP. Hồ Chí Minh, có trang bị hiện đại hơn chiếc đầu tiên về Việt Nam không lâu trước đó.

Theo tin tức ô tô, chiếc SUV siêu sang BMW X7 thứ hai cũng thuộc biến thể xDrive40i, có gói M Sport  và được nhập khẩu bởi một đơn vị tư nhân. Tuy cùng phiên bản và trang bị gói M Sport nhưng chiếc BMW X7 thứ hai này có những thay đổi và bổ sung thêm trang bị hiện đại hơn chiếc thứ nhất.

Chiếc BMW X7 thứ hai về Việt Nam

Chiếc BMW X7 thứ hai về Việt Nam

Khi tham quan nội thất bên trong chiếc xe, có thể thấy những điểm khác biệt rõ rệt. Cụ thể, chiếc BMW X7 này được trang bị nội thất màu nâu da bò trong khi chiếc trước đó sử dụng màu trắng kem kết hợp xanh navy. Điểm khác biệt nổi bật là chiếc xe lần này bổ sung hai màn hình lớn - tuỳ chọn hiển thị cao cấp nhất ở hàng ghế sau giúp tăng độ tiện ích và mở rộng trải nghiệm hệ thống thông tin giải trí của xe.

BMW X7 thứ hai về Việt Nam thay đổi màu da nội thất và bổ sung màn hình ghế sau

BMW X7 thứ hai về Việt Nam thay đổi màu da nội thất và bổ sung màn hình ghế sau

 Ngoài những điểm khác biệt kể trên, chiếc BMW X7 xDrive40i M Sport này không có gì khác về thiết kế ngoại thất hay động cơ kỹ thuật so với chiếc xe trước. Xe vẫn có thiết kế lưới tản nhiệt hình quả thận đặc trưng của BMW và đèn pha LED dẹt hai tầng, phần đuôi xe gồm đèn hậu được nối với nhau bằng một thanh chắn thanh mảnh màu bạc phủ bóng. Cần số pha lê, hai màn hình cảm ứng 12,3 inch cỡ lớn khác nhau và hệ thống âm thanh Harman Kardon 16 loa vẫn được giữ nguyên theo đúng thiết kế của BMW như chiếc trước.

Ngoại thất chiếc BMW X7 thứ hai về Việt Nam không có gì thay đổi so với chiếc thứ nhất

Ngoại thất chiếc BMW X7 thứ hai về Việt Nam không có gì thay đổi so với chiếc thứ nhất

Chiếc BMW X7 này được chào bán với giá khoảng 7 tỷ đồng, tương đương chiếc xe trước. Được biết, THACO sẽ nhập khẩu BMW X7 nguyên chiếc từ Đức với bản máy xăng. Trong khi các đơn vị nhập khẩu tư nhân đã mang hai chiếc về Việt Nam thì Thaco vẫn chưa tiết lộ thêm thông tin nào về việc nhập khẩu mẫu xe này. Hiện tại, đại lý đã nhận đặt cọc BMW X7 và tiết lộ thời điểm ra mắt vào khoảng tháng 7/2019.

Xem thêm:

 

Nguồn: Autopro

Tin rao theo hãng

Tin đã lưu (0)
Mở gian hàng miễn phí trên Banotore