Bộ đôi Hyundai Elantra và Tucson 2019 đã được kiểm định, sắp bán tại Việt Nam

10:06 | 07/05/2019

Hai mẫu xe Hyundai Elantra và Tucson 2019 đã được Hyundai Thành Công đưa đi kiểm định. Xe sẽ có những nâng cấp so với phiên bản cũ.

Bộ đôi Hyundai Elantra và Tucson 2019 đã được kiểm định, sắp bán tại Việt Nam 1

Bộ đôi Hyundai Elantra và Tucson 2019 đã được kiểm định, sắp bán tại Việt Nam

Theo tin tức ô tô, Hyundai Elantra và Tucson 2019 bản facelift đã được đưa đi kiểm định. Đây là những mẫu xe thuộc đời 2019. Hiện chưa rõ hai mẫu này sẽ có tổng cộng bao nhiêu phiên bản. Trước mắt, có một bản Tucson và 3 bản Elantra xuất hiện.

Cụ thể, bản Hyundai Tucson mới trang bị động cơ dầu 2.0L với hộp số 8 cấp hoàn toàn mới. Ba phiên bản Elantra sử dụng máy xăng Gamma 1.6L và Nu 2.0L đi kèm hộp số sàn hoặc tự động 6 cấp.

Một chiếc Hyundai Tucson 2019 1.6 Turbo cũng vừa được bắt gặp tại Cục Đăng kiểm Hà Nội. Điều này cho thấy Tucson có thể sẽ có phiên bản khác như 1.6L tăng áp và 2.0L máy xăng, riêng Hyundai Elantra có bản Sport 1.6L như trước đây nhưng chưa kiểm định xong.

Trước đó, một bức ảnh chụp cho thấy cặp đôi Elantra và Tucson 2019 dự kiến sẽ tung ra thị trường vào tháng 10, 11 tới đây. Được biết, Tucson sẽ loại bỏ diesel (khác với thông tin trên website của Cục Đăng kiểm),  thay hộp số mới. Còn Elantra có đủ 3 loại động cơ với bản Sport.

Phía đại lý cho biết Hyundai Elantra và Tucson phiên bản mới có khả năng sẽ ra mắt vào cuối tháng này hoặc đầu tháng 6. Hiện đại lý đã nhận đặt cọc mẫu xe này, đồng thời giảm giá phiên bản cũ để xả hàng. Xe được lắp ráp lại nhà máy ở Ninh Bình.

Vì chỉ là phiên bản facelift nên cả Elantra và Tucson 2019 đều không có quá nhiều điểm mới. Theo đó, Elantra có đầu và đuôi xe khác biệt hoàn toàn với thiết kế góc cạnh hơn. Hyundai Tucson vẫn giữ nguyên đường nét cũ, chỉ thay đổi một chút ở lưới tản nhiệt, cụm đèn trước và đèn hậu. 

Xem thêm:

⇒ Đại lý nhận cọc bộ đôi Hyundai Tucson và Elantra 2019, giao xe ngay trong tháng 5

⇒ Hyundai Tucson và Elantra 2019 sẽ ra mắt ở thời điểm sát nhau, giá tăng so với bản cũ?

Nguồn: autopro.com.vn

Tin rao theo hãng

Tin đã lưu (0)
Mở gian hàng miễn phí trên Banotore